Workshop Chuyên Gia Cùng VFA

Workshop chuyên gia là chương trình masterclass thường niên diễn ra 01 lần trong năm tại VFA, VFA xin cập nhật 3 chương trình từ tháng 1 đến tháng 6-2020.N

Workshop chuyên gia là chương trình masterclass thường niên diễn ra 01 lần trong năm tại VFA, VFA xin cập nhật 3 chương trình từ tháng 1 đến tháng 6-2020. Cùng với các chuyên gia có trên 20-30 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu ở các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới như: Azadine Alaia, Jean-Charles de Castelbajac, Farfetch, Louis Vutitton, Marc Jacob, Chloe, Emirates, Ethiad, Jean Paul Gaultier, WGSN và v.v
Với giáo trình chuyên sâu 3 ngày (Intensive 3 days) sẽ mang lại những kiến thức chuyên môn thực tế, cập nhật những xu hướng của thế giới đến đến Việt Namvới và nâng tầm tư duy trong thiết kế và làm thời trang.

Quản Trị Thời Trang Cao Cấp & Dự Đoán Xu Hướng Cùng Chuyên Gia - Giáo Sư EDDY FUNG.

\"\"

- Workshop dành cho những doanh nghiệp Thời Trang đang muốn mở rộng và nâng tầm sản phẩm đến thị trường Thời Trang Cao Cấp, muốn cải thiện về cách bày trí của hàng, học hỏi kiến thức về quản lý thương hiệu cao cấp và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng, cũng như muốn nắm bắt xu hướng của thị trường năm tiếp theo để phát triển sản phẩm.

- Tại buổi Workshop, các bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp từ chuyên gia EDDY FUNG,nhà quản lý khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Louis Vuitton, Marc Jacobs & Chloé, ông đã có hơn 20 năm trong ngành Thương Mại Thời Trang và rất nhiều bài giảng bổ ích về Thời Trang cao cấp được thiết kế giáo trình riêng cho doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt trong năm nay bạn sẽ được học dự báo xu hướng thời trang của năm 2021-2021 từ tập đoàn WGSN.

- Đây là lần thứ 4 giáo sư sẽ qua giảng dạy tại học viện VFA, trong các mùa qua, các thương hệu như Cao Minh,. Kissy, Mach Nha Duong, Reply1987, Vascara, Eve de Eva, Thai Tuan, Zenna, etc đã từng tham gia và đang dần thay đổi trong cách lập luận và quản trị thương hiệu, nắm bắt thêm các quy cách ngôn ngữ và thay đổi làm mới ngôn ngữ thiêu hiệu với khách hàng.
***  Khóa học diễn tra trong vòng 3 ngày: 23-24-25/3/2020 (từ 9h30 sáng đến 4h30 chiều)

- Tham khảo chi tiết workshop tại: http://bit.ly/WSQTthoitrang

Sáng Tạo Trong Thiết Kế Thời Trang cùng Giáo Sư NANCY RIEGELMAN.

\"\"

- Chương trình này được giảng dạy bởi GS Nancy Riegelman – bật thầy của diễn họa là chuyên gia có hơn 38 năm giảng dạy tại một trong những trường thời trang hàng đầu nước Mỹ như FIDM (Fashion Institute Design & Merchandising), là người tư vấn cho các sản phẩm và thiết kế, kinh doanh thời trang, hợp tác với Azadine Alaia và Jean-Charles de Castelbajac tại show Paris Pret-a-porter
-Workshop sẽ giúp nâng tầm khả năng sáng tạo và thể hiện ý tưởng thiết kế của bạn, hiểu thêm về Diễn họa thời trang và cọ sát thêm với chất liệu, màu sắc trong diễn họa, giúp bạn nắm được các phương pháp để phác thảo một sản phẩm thời trang và thể hiện chất liệu sản phẩm qua cách hướng dẫn và giảng dạy của giáo sư.
***  Khóa học diễn tra trong vòng 3 ngày: 27-28-29/3/2020, từ 9h30 sáng đến 4h30 chiều
  Tham khảo chi tiết workshop tại: http://bit.ly/WSNancyVFA

Cuộc Phẩu Thuật Văn Hóa Thời Trang Cùng Giáo Sư AMANDA HALLY.

\"\"

-Workshop ‘’Cuộc phẩu thuật văn hóa thời trang’’ nằm trong những hoạt động thường niên mang giáo dục quốc tế và chuyên môn đến với các tín đồ thời trang, người làm thời trang, người kinh doanh thời trang. Sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng lịch sử thời trang.
- Chương trình được giảng dạy bởi Giáo Sứ Amanda Hallay với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về sự phát triển thời trang của nhân loại từ những năm trước 3000BC. Là giảng viên tại 1 trong 4 ngôi trường danh tiến về kinh đô thời trang NYC, với rất nhiều hoạt động trong ngành và nghề, làm việc với các tạp chí và chương trình truyền
hình tư vấn về thiết kế cũng như phong cách, lịch sử thời trang.
- Điều đặc biệt trong năm nay chúng ta sẽ học về các cột mốc:
+Thời kỳ Lưỡng Hà và sự ảnh hưởng của văn hóa Lưỡng Hà đến thời trang.
+Sự khác biệt của thế kỷ thứ 19 trong thời trang.
+Sự đổi mới của nhưng năm 2000.
*** Khóa học diễn tra trong vòng 3 ngày : 24-25-26/4/2020 (từ 9h30 sáng đến 4h30 chiều)
Tham khảo chi tiết workshop tại: http://bit.ly/CuocphauthuatVHTT

Học phí của 01 workshop:
- Học viên ngoài :6.000.000/ 3 ngày workshop
- Học viên VFA: 5.000.000/ 3 ngày workshop.
**Lưu ý
- Chương trình có giới hạn số lượng học viên được đăng ký, VFA chỉ nhận đăng ký 30 học viên, đây là yêu cầu và đảm bảo chất lượng giảng dạy từ học viện. Đặc biệt, VFA ưu tiên cho học viên đang theo học tại học viện
- Workshop sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh, VFA sẽ có thông dịch viên theo sát chương trình học.

?EARLY BIRD - ĐĂNG KÝ TRƯỚC 15-1-2020?
- Ưu đãi 12% + Hội viên #VFAYesterdayNowTomorrow để tham dự các triển lãm, học, đọc và nghiên cứu tại thư viện VFA.




Tin tức liên quan
Lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi early birds
3 Chương trình nền tảng cho học viên muốn tìm hiểu, thử sức với thời trang
GIẤC MƠ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Văn Hoá Việt Trong Thời Trang