VN EN

VFA- Tour Thái Lan Vui học - Vui chơi

Thứ Năm, 19/3/2020, 02:00 | Bình luận (0)
Tour Thái lan cho học viên VFA ,chuyến du lịch kết hợp giữa tham quan và học hỏi về chất liệu thời trang tại Thái Lan trong. 5 ngày.N

Mới đây VFA đã tổ chức, tạo điều kiện cho các học viên của mình tham gia trải nghiệm du lịch kết hợp giữa tham quan và học hỏi về chất liệu thời trang tại Thái Lan trong trong 5 ngày từ ngày 19- 23/4/2019 . Đã mang lại cho các học viên nhiều trải nghiệm mới về kiến trúc cũng như chất liệu thời trang. Hành trình trải nghiệm trên đất Thái với các điểm nổi tiếng như: Pattaya ( trung tâm du lịch giải trí của Thái Lan ), Chợ nổi bốn miền, biển Jomtien, tham quan mua sắm Trung tâm chế tác đá quý lớn nhất Đông Nam Á, Vườn Bướm, Siêu Thị Đồ Da, Trung tâm nghiên cứu rắn độc, Chợ Phahurat và Chatuchak và Viện Bảo Tàng MOCA, chùa Phật Vàng - Phật Bốn Mặt... Đây là chuyến đi chứa đựng rất nhiều kỉ niệm vui, một hành trình đầy ý nghĩa tràn ngập tiếng cười giữa thầy trò học viện thời trang VFA.Cùng nhau ngắm nhìn lại các hình ảnh thầy trò VFA trong chuyến hành trình khám phá đất Thái này nhé.


\"\"

                                     Các học viên VFA  trong chuyến đi 

\"\"  \"\"

“Little India” tại Bangkok mà người địa phương gọi là “chợ Phahurat”, cách khu người Hoa nổi tiếng của thành phố một quãng đường ngắn, và không quá xa tính từ bờ sông Chao Phraya.Trong chợ Phahurat có từng khu khác nhau bán rất nhiều mặt hàng.  Đến chợ Phahurat  sẽ là thiếu sót nếu không tham quan khu quan khu vải vóc, với nhiều cửa hàng váy,  chuyên cắt – may các loại váy mặc vào những dịp đặc biệt cho khách. Bạn cũng có thể mua nhiều loại lụa khác nhau về màu sắc, với số lượng lớn (bán theo mét vuông). Ở đây cũng bán các mặt hàng khác như: thiết bị điện tử cũ, DVD Bollywood, đĩa CD, đồ trang sức, các loại gia vị khô hay các tác phẩm nghệ thuật của người Hindu và người Sikh.

\"\"  \"\"

Các học viên tham quan Viện Bảo Tàng MOCA  một trong những bảo tàng đẹp nhất của BANGKOK

Bảo tàng nghệ thuật MOCA là một trong hai bảo tàng lớn nhất của thành phố Bangkok. Nơi này được xây dựng vào năm 2012 với 5 tầng, sử dụng để tạo nên không gian rộng lớn dành cho hơn 800 tác phẩm nghệ thuật trưng bày.

Những tác phẩm được trưng bày tại MOCA toàn bộ được một nhà tư bản truyền thống Boonchai Bencharongkul sưu tầm lại. Mặc dù không gian được thiết kế hiện đại và sang trọng nhưng các tác phẩm này chủ yếu là về phong tục và những nét truyền thống của đất nước mệnh danh là xứ sở chùa chiềng này.

 \"\"   \"\"
Tin liên quan
Bình luận
0 bình luận