Thời Trang Dành Cho U50

Phụ nữ ở độ tuổi U50, họ thường muốn tái xác định hoặc tân trang phong cách của mình.
Đối với những người phụ nữ thuộc U50, sự thanh lịch là điều quan trọng nhất. Thanh lịch trong phong cách sống, và phong cách cá nhân. Phụ nữ ở độ tuổi này khi hồi xuân, họ thường muốn tái xác định hoặc tân trang phong cách mới của mình. Dù bạn bao nhiêu tuổi và lựa chọn phong cách nào – điều quan trọng nhất là biết cách tôn lên những đường cong cơ thể và sự gợi cảm theo cách phù hợp với bạn.

165440042_2821668164748467_5424979874673555268_n

Một chiếc áo sơ mi trắng với form dáng đẹp vừa vặn là một món đồ hoàn hảo và mọi phụ nữ nên có trong tủ quần áo. Đây là một item đơn giản nhưng rất tinh tế và dễ biến hóa. Chỉ với một chiếc áo sơ mi trắng, bạn vừa có thể dùng làm trang phục công sở ban ngày, vừa có thể dùng làm trang phục đi chơi, dự tiệc vào ban đêm. Bạn thậm chí có thể biến trang phục trở nên sang trọng quý phái hơn khi phối một chiếc áo sơ mi với một chiếc váy satin hoặc quần tuxedo cùng với phụ kiện tinh tế.

Một trong những điều quan trọng nhất khi phối đồ đối với phụ nữ là việc lựa chọn và sử dụng áo ngực. Đây là vấn đề không chỉ dành cho phụ nữ trung niên mà còn cả nữ giới nói chung. Ở độ tuổi trung niên, số đo cơ thể của người phụ nữ ít nhiều cũng có thay đổi, vì vậy lựa chọn áo ngực và trang phục vừa vặn với số đo cơ thể sẽ giúp người phụ nữ thoải mái, tự tin tạo ra những nét chấm phá trong phong cách của mình.

Màu sắc: Nhiều người hay nói rằng người phụ nữ tuổi trung niên chỉ nên mặc những tông màu nhã nhặn hay có sắc trầm, nhưng tại sao không thử làm mới với những xu hướng phá cách mà giới trẻ đang theo? Ta vẫn có thể thử nghiệm với nhiều tông màu sặc sỡ với họa tiết khác nhau mà vẫn tôn lên sự thanh lịch, viên mãn và “sự từng trải” ở độ tuổi này.

165477843_2821668218081795_2939752944834234725_n

Yếu tố quan trọng tiếp theo đó là form dáng. Cũng như câu chuyện ‘’ áo ngực’’, sự thanh lịch chỉ có thể thoát lên từ những bộ trang phục vừa vặn, thoải mái và tôn dáng cơ thể. Khi trang phục bị “đề phô” cơ thể sẽ mất đi sự cân đối, không thể tạo các đường cong hay các line ( đường ) để mang đến một sihouttes (phom dáng) thanh lịch. 

Các từ ngữ ở đây nghe hơi khó hiểu nhưng các bạn hãy thử cảm nhận sự khác biệt từ các thương hiệu như ESCADA, ARMANI, LAURA, ARMAND THIERY hoặc quan sát những người phụ nữ xung quanh bạn. Nhóm khách hàng U50 là nhóm khách hàng độc lập về tài chính, hiểu rõ nhu cầu cá nhân và có sức chi tiêu đều đặn nhưng không có nhiều sự lựa chọn. Vậy dựa trên thị phần và sức tiêu dùng của họ, các nhãn hàng có nên quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc cho nhóm khách hàng này hơn ?

* Thông tin về giảng viên bit.ly/GVBuiVietHa
* Thông tin về chương tình http://bit.ly/stylelineBVH
(VFA xin phép chọn một số hình người phụ nữ U50 để đăng tải bài)
Tin tức liên quan
''Thích'' vs ''Làm'' thời trang
Chất lượng vs Thiết kế
Đồ xấu vs Đồ đẹp
Lịch sử Thời trang và Lịch sử Trang phục