Phong cách cá nhân không phải tự nhiên mà có.

Siêu mẫu Thanh Hằng định nghĩa thời trang: Bạn chỉ có thể "thời trang" thật sự khi bạn được quyết định bạn là ai, bạn muốn nói điều gì qua trang phục và cách bạn đang sống.
Siêu mẫu Thanh Hằng định nghĩa thời trang: Bạn chỉ có thể "thời trang" thật sự khi bạn được quyết định bạn là ai, bạn muốn nói điều gì qua trang phục và cách bạn đang sống.
Đôi chân dài hay ngoại hình bắt mắt có thể giúp cho mình "ăn ảnh" hơn. Tuy nhiên, để có một bức ảnh đẹp thể hiện được mình là ai, mình muốn chia sẻ điều gì thì không có gì thật và "high fashion" bằng chính khí chất toát ra từ bên trong con người mình. Mọi người cho rằng thời trang là quần là áo lượt, nhưng thực ra thời trang còn là sự tự tin và ý nhị. Tự tin với những ưu điểm của bản thân nhưng không nên quá sa đà. Vẻ đẹp bề ngoài giúp níu giữ ánh nhìn từ người khác nhưng giữ chân họ và thiện cảm với mình thì cần độ sâu, sự trải nghiệm, sự khiêm tốn và khí chất con người.

❔Có lẽ nhiều bạn sẽ nói những người mẫu hiện nay hay những người làm nghệ thuật nói chung họ có sẵn thần thái, họ đẹp từ trong trứng nước. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi “nếu có sẵn thần thái, thì làm sao họ nhận ra sự “sẵn có” đó và làm thế nào để họ bật nó ra ngoài/thể hiện nó?”.

174545166_2838185549763395_1488540788855319370_n

 Thần thái của một người được cộng hưởng nên từ sắc vóc bên ngoài lẫn sự tự tin bên trong của người đó. Nếu một người hiểu rõ mình là ai, mình cần làm gì, có đam mê, tự tin làm điều mình thích và biết cách duy trì năng lượng sống tích cực thì chất thần thái ấy tự nhiên sẽ được lan tỏa ra bên ngoài. Khi đó dù có mang một túi xách thiết kế bình thường, mặc một bộ trang phục hay đeo món nữ trang không quá đắt đỏ, miễn là phù hợp với cá tính và bối cảnh, thì người đó vẫn đẹp. Bạn cần có một sự tự tin để có thể làm chủ trang phục chứ đừng để “đồ mặc mình”, quần áo đắt hay rẻ tiền không phải là yếu tố quyết định của phong cách cá nhân. Mà đó là thái độ của bạn với những người xung quanh và đối với chính bản thân mình. Bạn sẽ đẹp nhất chỉ khi bạn thực sự thoải mái là chính mình, và khi bạn thoải mái là chính mình, bạn sẽ không còn nghĩ nhiều đến chuyện phải cố luôn đẹp trong mắt người khác.
Đọc tới đây, chắc bạn cũng tự nhận thấy thật ra mỗi con người “đều có sẵn thần thái”, quan trọng là “ai biết mình đang có” và “thể hiện nó thế nào”.

BƯỚC 1: Hãy quan tâm đến hình thức của bạn. Bạn không cần phải có một vóc dáng như người mẫu, hay khuôn mặt trắng trẻo khôi ngô.
Hãy luôn tươm tất, sạch sẽ để thể hiện mình biết tôn trọng và chăm sóc bản thân. Hình thức không chỉ gói gọn trong cách ăn mặc, mà còn là cách bạn thể hiện, quan hệ với mọi người. Nhìn thẳng vào mắt mọi người khi đối thoại, nụ cười sẽ làm tăng sự thiện cảm. Đừng ngại khi giúp đỡ người khác. Mọi người sẽ tin bạn là người tốt, người khẳng khái và đặt niềm tin nơi bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự tôn trọng của mọi người và tự tin sẽ sinh mầm từ đây.

BƯỚC 2: Sau khi duy trì và tìm được sự tự tin của bản thân, tới lúc bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một style coach để leverage nó lên một tầm với khác. Họ - những style coach sẽ dựa trên “sự tự tin” và “phong thái” của riêng bạn kết hợp hình thể bạn đang sở hữu để đưa ra những hướng dẫn giúp bạn có một phong cách “chỉ bạn mới có”, “bạn là chủ” “chỉ bạn mới thể hiện được” và boom, từng thời điểm, sự kiện mà bạn xuất hiện bạn không phải là người lộng lẫy nhất nhưng là người được chú ý nhất bởi cái “riêng” của mình.

HÃY NHỚ: Không phải chỉ có những người làm nghề mẫu hay trong giới làm nghệ thuật nói riêng mà bất kỳ ai cũng có thể tự tạo cho mình một "thần thái" riêng biệt từ trong chính hoạt động sống thường nhật của mình.
Với những bạn còn lăn tăn, mơ hồ thì hãy để VFA giúp bạn xác định phong thái của mình sau 3 buổi học với style & life coach Bùi Việt Hà. Khóa học này sẽ đi vào tâm lý làm thế nào để định hình và phát triển phong cách, bạn sẽ học được nhiều cách để giao tiếp và truyền đạt thông tin với người đối diện mà không cần dùng lời nói, chúng là ngôn ngữ cơ thể, tác phong, diện mạo, mùi hương cơ thể, màu sắc của bộ đồ bạn mặc. Và đồng thời, bạn sẽ được học những kỹ năng để có thể phát huy tối đa tố chất và sự tự tin của mình theo một hướng tích cực. Khi bạn chỉ có 3-7 giây đầu tiên để gây ấn tượng và tạo niềm tin cho người đối diện thì "chất riêng" và "phong thái" sẽ quyết định điều đó.
* Thông tin về giảng viên bit.ly/GVBuiVietHa
* Thông tin về chương tình http://bit.ly/stylelineBVH
* Để tư vấn tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ Admin.

#nganhthoitrang #thoitrang #thietkethoitrang #phongcach #tutin

Tin tức liên quan
''Thích'' vs ''Làm'' thời trang
Chất lượng vs Thiết kế
Đồ xấu vs Đồ đẹp
Lịch sử Thời trang và Lịch sử Trang phục