Những con số ấn tượng khẳng định đẳng cấp triển lãm thời trang do Vietnam Fashion Academy tổ chức

Điểm lại những con số chứng minh triển lãm \"Beauty of Yesterday\" xứng đáng là một sự kiện chuyên môn thời trang thu hút được sự chú ý của các tín đồ và giới chuyên gia.

Diễn ra trong suốt 7 ngày tại Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM, triển lãm thời trang "Beauty Of Yesterday’’ đã nhận được không chỉ là sự quan tâm các phương tiện thông tin đại chúng mà giới chuyên môn và các tín đồ thời trang cũng đã dành những lời khen cho sự kiện triển lãm mang tính giáo dục này. Để có thể tổ chức một buổi triển lãm quy mô cùng sự tham dự của rất nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt cũng như những doanh nhân, Vietnam Fashion Academy và ông Huy Võ đã dành rất nhiều công sức để có thể mang đến một trải nghiệm mới và không thể quên. 

Cùng điểm lại những con số đã khẳng định được tầm vóc và những nỗ lực của VFA trong quá trình tổ chức triển lãm "Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua":

VFA dành hơn 3 năm cho dự án phát triển thư viện thời trang cho công chúng và hơn 6 tháng để chuẩn bị, lên kế hoạch thiết kế và gần 5 ngày đêm với sự làm việc không nghỉ của 200 nhân sự để set up khu vực triển lãm cũng như phục vụ 100 khách mời VVIP tại Gala Dinner và 7 ngày triển lãm cho công chúng.

\"\"

Để thắp sáng cho đêm tiệc Gala Dinner cũng như trang trí và toàn bộ triển lãm, VFA đã sử dụng hơn 200 chiếc đèn tạo nên vẻ lung linh, huyền ảo.

Bên cạnh đó, sự thanh lịch và sang trọng của đêm tiệc Gala Dinner cũng được tạo nên bởi những món ăn hảo hạng từ nhà hàng Le Corto. Nhờ đó, 100 vị khách mời VIP đã có thể tận hưởng một đêm tiệc thời trang đúng nghĩa. Hơn nữa, sự kết hợp giữa Dalat Flowers và Padma de Fluer đã mang lại nhiều cảm xúc khác nhau của những cánh hoa từ khi bắt đầu rực rỡ và rồi dần úa tàn theo thời gian.

\"\"

Hơn 300.000 USD là tổng giá bộ sưu tập 120 mẫu thiết kế được trưng bày tại triển lãm đến từ nhiều thương hiệu lớn như Christian Dior, Christian Lacroix, Valentino, Saint Laurent, Ralph Lauren, Halston … đã được VFA sưu tập trong 5 năm qua.

\"\"

Gần 1.000.000.000 đồng là con số để VFA phải chi trả để thực hiện cho toàn bộ triển lãm trong suốt 7 ngày.

Để mang đến cái nhìn rõ nét nhất và giúp quan khách chiêm ngưỡng đẹp nhất các mẫu trang phục, VFA đã sử dụng 100 manikin Pattern 88 – form Stockman Châu Âu được đặt hàng riêng theo quy chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, đêm tiệc Gala Dinner "A Night At Museum" cũng là buổi tiệc dành riêng cho những khách mời sang trọng, điển hình có thể kể đến như Bà Viễn Phương – Giám đốc ngân hàng Standard Chartered miền Nam, Bà Thân Thục Quyên - CEO của Sanouva Group, Bà Bùi Linh Chi, Lê Thu Thuỷ – Fashionista và Doanh Nhân, hay Bà Lê Hạnh – Giám đốc sản xuất chương trình Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỉ cùng Ông Phạm Hoàng – Chủ tịch kiêm CEO của VXG SIN Pte Ltd, Ông Đinh Bá Thanh – Chairman tập đoàn Đất Việt…

\"\"

Đêm gala dinner có sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu như Diva Mỹ Linh, Giang My, Vu Cam Nhung, Kathy Uyên, Thảo Trang,, Duong Thuy Linh, Bui Viet Ha, Nguyen Phương Khánh, Thuỷ Tiên, Diễm My 9x, Thuỳ Anh, Châu Đăng Khoa, Trúc Diễm v.v…

Đặc biệt, sự kết hợp giữa Vietnam Fashion Academy và ngân hàng Standard Chartered với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại triển lãm "Beauty of Yesterday" và các sự kiện trong tương lai cũng đã thể hiện được vị thế của VFA trên thị trường. Theo như chia sẻ của đại diện Standard Chartered : "Hơn 115 có mặt trên thị trường, Standard Chartered không chỉ muốn khách hàng thực sự tận hưởng cuộc sống, mang lại những cơ hội trải nghiệm ẩm thực, nghệ thuật, thời trang mà con giúp cho cuộc sống của khách hàng an toàn, thuận tiện và dễ dàng hơn. Và việc bắt tay với Vietnam Fashion Academy cùng Huy Võ để tổ chức triển lãm Beauty of Yesterday là một trong những nỗ lực để hiện thực hoá cam kết đó".

Như vậy, với những con số ấn tượng cho một triển lãm thời trang lần đầu tiên được tổ chức của Vietnam Fashion Academy, triển lãm "Beauty of Yesterday" đã không hề làm phụ lòng mong đợi của giới chuyên môn và các tín đồ mộ điệu. Với những cú bắt tay lâu dài cùng các đối tác tầm cỡ như Standard Chartered,… chắc chắn trong tương lai VFA sẽ còn mang đến nhiều sự kiện nổi bật, bổ ích và có giá trị cho người xem.

Nguồn: Cafef.vn

Link: http://cafef.vn/nhung-con-so-an-tuong-khang-dinh-dang-cap-trien-lam-thoi-trang-do-vietnam-fashion-academy-to-chuc-20190718172608453.chn

Tin tức liên quan
Toàn cầu hoá trong kinh doanh thời trang ?
5 cơ quan tình báo thời trang
Phân tích chiếc áo Zionic - Rick Owens từ BST FW19
Lịch sử thời trang Mỹ (Phần 1)