Mộng Bình Thường – Của Người Kể Văn Hóa

Người Việt còn đang dần quên đi các câu chuyện văn hóa, nghệ thuật. Thời trang là câu trả lời.

Kể cả người Việt còn đang dần quên đi các câu chuyện văn hóa, nghệ thuật hay các bạn trẻ đang sáng tạo quá xa để văn hóa không gần gủi đến thì thời trang sẽ là cách nhanh để truyền đạt và chuyển thể theo từng cảm xúc, từng tầng, từng phân khúc mà chính khán giả, người tiêu dùng là người sẽ giúp kể câu chuyện tiếp theo.

Nguồn: Zingnew

Thủy Nguyễn, VFA đã tiếp xúc nhiều lần, và hình ảnh của Thủy không ‘’viên mãn’’ theo cách truyền thông đang ưu ái vì Thủy đẩy tâm tư của mình qua từng chi tiết và những giới hạn mà cô ấy chấp nhận để từng bước thay đổi và nâng bước cho hành trình của chính thương hiệu và các dự án.

VFA sẽ không gọi Cô là nhà thiết kế nhưng sẽ gọi Cô là Giám Đốc Sáng Tạo, Giám Đốc Giám Tuyển – Creative Director/ Currator Director vì gốc của cô và những việc Thủy làm trong 10 năm qua cho ngành thời trang. Vượt qua khuôn khổ văn hóa chính trị, ngoại giao và đưa văn hóa nghệ thuật hiện đại vào thời trang. Bước tiếp theo của Thủy là gì? ‘’Tôi’’ đang thấy rất rõ, còn tất cả hãy bình tĩnh trong giấc mộng‘’ bình thường’’

Nếu thực hành và thực nghiệm với 1,000 người ta học được nhiều khía cạnh hơn với định nghĩa ban đầu. Câu nói này, VFA hy vọng các bạn sẽ và hãy cùng suy nghĩ nhé !

Đồng thời từ 06.11.2020 đến 06.02.2021 sẽ là triển lảm Mộng Bình Thường - An Everyday Dream các bạn nhớ đi xem để hiểu về Thủy tại Art Factory

Tin tức liên quan
''Thích'' vs ''Làm'' thời trang
Chất lượng vs Thiết kế
Đồ xấu vs Đồ đẹp
Lịch sử Thời trang và Lịch sử Trang phục