Lịch sử thời trang

Thời trang có nguyên bản hay sáng tạo dựa trên sự cải tiếng của nguyên bản ? Tất cả đều có gốc của nó.

1. Bạn chỉ cần nghe hai từ ‘’ Lịch sử ‘’ là chính bạn đã, đang ngán ngẩm với nó. Nhưng bạn có bao giờ suy nghĩ nếu không có quá khứ sẽ không có hiện tại, nhưng nếu không hiểu được qua khứ thời trang có thể có sáng tạo hay vòng xoay ?

2. Bạn có biết thời trang và lịch sữ thời trang đó là sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố của sự phát triển của nhân loại, nhưng sự phát triển của nhân loại bao gồm những gì và vì sao ?

3. Thời trang không phải trong 100 năm, không phải 1,000 năm nó bắt đầu từ trước Ai Cập cổ đại, với những câu chuyện và sự thay đổi của trí tuệ.

4. Thời trang có nguyên bản hay sáng tạo dựa trên sự cải tiếng của nguyên bản ? Tất cả đều có gốc của nó. Gốc không nằm trong hình ảnh bạn có thể google được. Gốc không nằm trong trên những báo cáo bạn đang được độc trên các kênh tạp chí.

5. Bạn có thấy các sáng tạo thời trang đang dần trở nên điên rồ, Bạn có thấy rằng vì sao những nhà mốt nổi tiếng , họ sáng tạo nhưng vẫn có văn hoá ?

6. Bạn có hiểu lịch sữ để có ‘’ Văn Hoá Thời Trang’' ?

Hẹn gặp bạn tại Khai Giảng '' Lịch sử 4,000 năm Thời Trang ''

---------
Học viện thời trang - Vietnam Fashion Academy
www.vietnamfashionacademy.com
184-17 Điện Biên Phủ, P.17 . Q. Bình Thạnh TP. HCM
Hotline 092 303 11 88
#vietnamfashionacademy #VFA #hocvienthoitrang #thoitrang #thietkethoitrang #thietke #hocthoitrang #fashion #professionalstudies #fashionacademy #fashiondesign #saigon #Challenge #VietnamFashionBrand #historyoffashion #lichsuthoitrang

Tin tức liên quan
KHI CHỌN KINH DOANH THỜI TRANG ?
KỸ THUẬT và/hay MỸ THUẬT
VISUAL MERCHANDISE VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH
CHẤT LIỆU VẢI CÓ CẦN THIẾT PHẢI HỌC ?