VietNam Fashion Academy

Tin Tức & Sự Kiện

Lịch sử 100 năm thời trang được tái hiện trong triển lãm “Beauty of Yesterday”

16/09/2019 08:34 AM

Sáng ngày 6/7 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố triển lãm thời trang “Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua”. Có mặt tại buổi họp báo là sự hiện diện của Giám đốc Học viện thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Academy – Ông Huy Võ, đồng thời là đại diện triển lãm.

Lịch sử 100 năm thời trang được tái hiện trong triển lãm Beauty of Yesterday - Hình 1

​​​​​​Với mục đích truyền cảm hứng đến các tín đồ thời trang và những người yêu mến, kinh doanh trong lĩnh vực này một kiến thức hiểu biết về lịch sử, triển lãm sẽ trưng bày hơn 100 mẫu thiết kế của thế kỉ trước cùng 3 buổi workshops và các triển lãm của nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Nancy Riegelman về diễn hoạ thời trang.

Lịch sử 100 năm thời trang được tái hiện trong triển lãm Beauty of Yesterday - Hình 2

Đặc biệt rất nhiều mẫu thời trang trong suốt 100 năm qua được tái hiện lại trong triển lãm, là những tuyệt tác của các nhà mốt hàng đầu như Dior, Valentino, Lacroix, Yves Saint… “Chúng tôi không thể ngồi lên cổ máy thời gian để du hành về quá khứ nhưng chúng tôi có thể đem quá khứ hiển diện ở hiện tại”, đại diện của triển lãm cho biết.

Cùng nhìn ngắm những bộ thời trang ấn tượng của 100 năm qua từ 1890 đến 1990 tại triển lãm nhé!

Nguồn: Vietgiaitri.com

Link: https://vietgiaitri.com/lich-su-100-nam-thoi-trang-duoc-tai-hien-trong-trien-lam-beauty-of-yesterday-20190706i4086516/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan