Lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi early birds

Lịch khai giảng và chính sách ưu đãi
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG
(Từ 1-1-2023 đến 30-3-2023) 

 1. Học viên đăng ký 1 trong 3 chương trình học có chính sách học phí ưu đãi.
 2. Khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master,UnionPay, VFA hỗ trỗ trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng hoặc 6 tháng.
 3. Đặc biệt, khi học viên giới thiệu học viên mới  cùng học chương trình đào tạo của VFA sẽ được ưu đãi thêm
  • Giảm 5% cho 01 học viên mới khi tham gia chương trình
  • Giảm 10% cho 02 học viên mới khi tham gia chương trình 
 4. Học viên hiện đang học tại VFA, khi đăng ký lên chương trình học tiếp theo sẽ được ưu đãi 10% học phí, tặng kèm với túi VFA với bộ dụng cụ và khoá học lịch sử thời trang để củng cố kiến thức nghiên cứu dành cho học viên.

LỊCH KHAI GIẢNG QUÝ I - 2023

 • VFA khuyến khích bạn dành thời gian đến trường để tìm hiểu rõ và khi học tại trường, học viên cần 100% cam kết và nghiêm túc khi học thì mới hiệu quả. Việc học chuyên môn là toàn thời gian kèm với rèn luyện và nghiên cứu để có thể phát triển kỹ năng và từ đó đi sâu vào các chương trình chuyên sâu theo mục đích cá nhân.
 • Định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ học viên công việc, hay cố vấn dự án sẽ phục thuộc vào việc học viên chia sẽ và cam kết khi học tại trường và vượt qua được các yêu cầu chuyên môn, bài kiểm tra của từng khoá học/ chương trình học.
 • Học viên khi theo học tại VFA sẽ cần học các chương trình nền sẽ nắm rõ kiến thức và xuyên suốt trong thời gian học VFA cùng quan sát và cố vấn hướng nghiệp đến cho học viên những môn học kỹ năng cần thiết với nhu cầu và khả năng của mình.
 • Thị trường hiện nay của ngành thời trang và dệt may đang rất thiếu nhân sự có kỹ năng và tay nghề vững vì thế VFA không giảng dạy qua loa và dạy rất kỹ để học viên có thể là những ứng viên tốt cho doanh nghiệp hoặc là làm việc cho chính mình.

Lịch khai giảng
 • Bạn vui lòng tham khảo và Admin sẽ luôn luôn tư vấn rõ cho bạn, VFA rất quan tâm đến kinh phí, thời gian và kiến thức chuyên gia dành cho học viên.
Chương trình dệt may, lịch sử và tư duy thời trang giúp bạn tìm hiểu và nhận thức về tầm quan trọng của sở thích và hoạch định mục tiêu cho đam mê thời trang. Khi thời trang bắt đầu bằng thích cái đẹp, nhìn những trang phục đẹp và thị trường đua nhau bão hòa cùng với nhiều thương hiệu nhìn giống nhau thì đây là lúc bạn cần nhận định và tái xác định lại như thế nào là thời trang và hiểu rõ về ngành thời trang cùng các định nghĩa chuyên môn để có thể bắt đầu vào đam mê.
 • Thứ 3, Thứ 5 - 31/1/2023 & 7/2/2023 & lúc 6h tối
Chương trình học phù hợp cho tất cả học viên mới bắt đầu, hoặc đã có kinh nghiệm trong thời trang để tái xác định và đóng cọc ngược lại, và hiểu rõ các định nghĩa, cấu trúc của quần áo và kiến thức nền cho thiết kế thời trang. Hiểu rõ Kỹ thuật rập Căn Bản - Trung Cấp - Nâng Cao là lời đáp cho câu hỏi vì sao cùng một kiểu mẫu quần áo, sản phẩm A tôn lên những đường nét cơ thể bạn, trong khi sản phẩm B lại làm lộ ra các khuyết điểm? Khác biệt từ đâu tạo nên trang phục đẹp và xấu? Và thế nào là đẹp? Yếu tố quyết chính là Kỹ Thuật Rập. Kỹ Thuật Rập tạo nên phom dáng trang phục, định hình cơ thể người mặc. Hiểu rõ các quy tắc của số đo, cử động cơ thể, cách tạo ra công thức, quy trình tạo ra sản phẩm và quan trọng nhất là nhân ra được điểm xấu và đẹp của thời trang. 

 • Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 - 5/12/2023 & 30/1/2023 & 27/2/2023 lúc 9h sáng và 6h tối
 • Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 - 6/12/2023 & 31/1/2023 & 28/2/2023 lúc 9h sáng và 2h chiều

Chương trình khởi nghiệp thời trang giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thời trang bắt đầu, cách xây dựng mô hình kinh doanh, xác định lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu, xây dựng một đặc tính riêng và giúp bạn hiểu thế nào là sản phẩm đẹp - xấu - chất lượng.  Khởi nghiệp thời trang không chỉ là “đi buôn hàng” từ các nguồn rồi bán lại, không phải là lựa chọn sản phẩm cảm tính theo cá nhân của người sáng lập. Nó là quá trình vừa xây dựng mô hình kinh doanh, thương hiệu, vừa liên tục trau dồi để cải thiện chất lượng sản phẩm trong tương quan với nguồn lực hiện có

 • Thứ 2, Thứ 4 - 6/2/2023 & 7/2/2023 lúc 6h tối
 • Thứ 3, Thứ 5 -  7/2/2023 & 8/2/2023 lúc 2h chiều

Sau khi hoàn tất 1 trong 3 chương trình học này, với mục tiêu của từng cá nhân, học viên sẽ sẽ tham gia sâu vào các chương trình đào tạo chuyên sâu :

* Chương trình thiết kế thời trang
* Chương trình quản trị, kinh doanh thời trang 
* Chương trình sắp xếp trưng và trưng bày cửa hàng thời trang 


Tin tức liên quan
3 Chương trình nền tảng cho học viên muốn tìm hiểu, thử sức với thời trang
GIẤC MƠ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Văn Hoá Việt Trong Thời Trang
HỌC THÀNH CÔNG HAY HỌC THẤT BẠI