Không gian sang trọng đêm Gala Dinner triển lãm “Beauty of Yesterday”

Chỉ với 100 khách mời của Vietnam Fashion Academy, đêm gala khai mạc triển lãm “Beauty of Yesterday” mang tên “A Night At Museum” thực sự là bữa tiệc mà nhiều người muốn được thưởng thức.

Đêm tiệc Gala Dinner của triển lãm thời trang “Beauty of Yesterday” đã chính thức diễn ra vào tối ngày 06/07 tại Bảo tàng mỹ thuật TP HCM. Mang tên “A Night At Museum”, đêm tiệc đã diễn ra ngay giữa không gian bảo tàng cổ điển, sang trọng. Đúng như tiêu chí bộc lộ cái tôi cá nhân qua phong cách ăn mặc, các khách mời đều lựa chọn mình một vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng và nổi bật được phong cách của mình.

\"\"

Đêm tiệc sang trọng nằm giữa Bảo tàng mỹ thuật TP HCM mang đến một cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Gala Dinner thể hiện tầm vóc của Vietnam Fashion Academy (VFA) khi tổ thức triển lãm thời trang.

\"\"

Khách là những ngôi sao hàng đầu cùng doanh nhân, là đối tác của VFA và ông Huy Võ. Trong hình là bà Viễn Phương – Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered miền Nam.

\"khong

Những cái tên như Fashionista x Business Entrepreneur Bùi Linh Chi hay bà Lê Thu Thuỷ - CEO của Sanouva Group (áo đen đứng) là những vị khách mời danh dự, đẳng cấp tham dự buổi tiệc của VFA.

Trong đêm tiệc còn có những phần trình diễn đặc sắc từ Thảo Trang, Mỹ Linh, Châu Đăng Khoa, Thuỷ Tiên, mang đậm dấu ấn của thời trang cũng như mang lại một buổi tối ấn tượng và đầy tính nghệ thuật.

\"khong

VFA và ông Huy Võ có những mối quan hệ lớn như với Bà Lê Hạnh (Shark Tank) và ông Phạm Hoàng – Chairman kiêm CEO của VXG SIN Pte Ltd.

\"khong

Mỗi khách mời là một minh chứng cho “nghệ thuật ăn mặc” để chứng tỏ được phong cách cá nhân của mình một cách lịch sự, đẳng cấp và nhận được tấm vé mời danh dự tham dự gala dinner.

\"khong

Triển lãm “Beauty of Yesterday” mong muốn định hình lại tư duy của người trẻ khi theo đuổi nghề thời trang khi phải nghiên cứu kĩ lịch sử thời trang.

Thông qua triển lãm, VFA muốn mọi người hãy hiểu, tôn trọng những di sản của văn hoá nghệ thuật, đặc biệt là thời trang. Qua đó, người xem còn hiểu hơn về nghệ thuật, hội hoạ và lịch sử phát triển của xã hội loài người.

Nguồn: eva.vn

Link: https://eva.vn/tin-tuc-thoi-trang/khong-gian-sang-trong-dem-gala-dinner-trien-lam-beauty-of-yesterday-c290a398322.html

Tin tức liên quan
Toàn cầu hoá trong kinh doanh thời trang ?
5 cơ quan tình báo thời trang
Phân tích chiếc áo Zionic - Rick Owens từ BST FW19
Lịch sử thời trang Mỹ (Phần 1)