Học Khó hay Dễ

Học viện rất tạo điều kiện cho các bạn học và làm bài, các bạn có thể không có nhiều thời gian làm bài ở học viện thì ít nhất nên làm bài tập ở nhà, mỗi ngày chắc chỉ mất khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Các bạn ko làm bài tập thì ko bao giờ bạn hiểu ra vấn đề của mình nằm ở đâu, sai chỗ nào. Thời lượng giờ học trên lớp chỉ có 3 tiếng bạn nên dùng thời gian đó để hỏi giáo viên những điều bạn vướng mắc chứ ko phải 3 tiếng đó để làm bài cũ đã học hôm trước.

1. Học viện rất tạo điều kiện cho các bạn học và làm bài, các bạn có thể không có nhiều thời gian làm bài ở học viện thì ít nhất nên làm bài tập ở nhà, mỗi ngày chắc chỉ mất khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Các bạn ko làm bài tập thì ko bao giờ bạn hiểu ra vấn đề của mình nằm ở đâu, sai chỗ nào. Thời lượng giờ học trên lớp chỉ có 3 tiếng bạn nên dùng thời gian đó để hỏi giáo viên những điều bạn vướng mắc chứ ko phải 3 tiếng đó để làm bài cũ đã học hôm trước.

\"\"

2. Trước khi hỏi giáo viên vấn đề gì, bạn nên suy nghĩ trước đã, xem như thế có hợp lý không. Vì ở học viện dạy bạn cách tư duy để ra vấn đề chứ không phải dạy ban làm rập khuông. Bạn cứ cắm đầu vào làm làm mà không có tư duy thì bạn vẫn sẽ dậm chân tại chỗ mà thôi.

\"\"

3. Các bạn đang học chung lớp với nhau nên học cùng nhau, cùng thảo luận suy nghĩ sẽ rất hữu ích.

4. Các bạn nên tập may và ráp đồ. Vì bạn làm rập mà không biết cách ráp thì làm sao biết được rập mình làm là đẹp hay xấu, có chính xác hay không.

5. Các bạn có thể bận, các bạn có thể không làm bài tập nhưng cuối cùng sau khi học bạn học được gì? Vì kiến thức giáo viên đưa ra là như nhau, còn việc tiếp thu được bao nhiêu là chính bản thân học viên quyết định.

Cho nên khó hay dễ sẽ là do chính bạn.
Bạn là người làm chủ cuộc chơi, thời gian và tài chính của chính mình.

Chúc các bạn thành công từ ''gốc''.

Tin tức liên quan
Lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi early birds
3 Chương trình nền tảng cho học viên muốn tìm hiểu, thử sức với thời trang
GIẤC MƠ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Văn Hoá Việt Trong Thời Trang