FASHION IS BACK - Thời Trang đã quay trở lại !

Nếu lướt qua các tuần lể thời trang, ngoài sự ngông mới mẻ nhưng đang dần mờ nhạt của thời trang năm 70s và sự lười đi của những khám phá mới trong thời trang từ những mùa qua lại là một sàn chơi tuyệt vời và thách thức.

Khi sự lười biếng của thời trang là sự kích cầu của những cái mới .

Nếu lướt qua các tuần lể thời trang, ngoài sự ngông mới mẻ nhưng đang dần mờ nhạt của thời trang năm 70s và sự lười đi của những khám phá mới trong thời trang từ những mùa qua lại là một sàn chơi tuyệt vời và thách thức.

Mùa này sự ‘’Đều’’ của các nhà mốt hàng đầu thế giới đã ‘’kích cầu’’ lại thời trang, không còn sự độc tôn, không còn sự khẩp khiển trong khoảng thời gian ‘’ tái cấu trúc’’ của các thương hiệu.

Thời Trang đã trở lại, cuộc chơi từ Xuân Hè 2020, sẽ tạo ta một làn sống cạnh tranh mới, các nhãn hàng sẽ mạnh mẽ hơn để đinh vị vi thế của mình, sự ngủ quên nào rồi cũng phải có thức tỉnh. Hãy để ý từ First Delivery - Giao hàng đầu tiên vào cuối tháng 12, các bạn sẽ thấy được sự khác biệt trên toàn các của hàng thời trang, trung tâm mua sắm, tạp chí, và virals; năm 2020 sẽ là năm bật dậy của ngành.

 \"\"      \"\"

Muốn hiểu thời trang thì phải trải nghiệm, muốn trải nghiệm thì phải bỏ thời gian, xem một thương hiệu thì phải xem lịch sử của nó trong 10 năm là ngắn nhất và xem #journey - #hànhtrình của họ để hiểu vì sao họ là thời trang thay vì là miếng vải chấp vá ?

Sự kích cầu mới của những thương hiệu Việt như NTK Nguyễn Công Trí mang khả năng của master - tailor của Việt Nam ra thế giới, kích cầu bởi những nhân tố Hollywood, một con đường nhanh và khó khăn và kiến trì của NTK.

\"\"  \"\"

Commision NYC , Peter Do là 2 thương hiệu của các bạn mang dòng máu Việt đang sáng dần lên trên các trang tạp chí và nhu cầu ready to wear của các kênh thời trang.

Thời trang cần người mua, người mặc, thời trang cần định vị do chất lượng.

Và sáng tạo là giá trị chúng ta mua thời trang ?
Bạn đang lười biếng hay đang kích cầu ?

#FashionWeek #VFA #Report #thietkethoitrang #vietnamfashionacademy #hocvienthoitrang

 #thoitrang #thietke #hocthoitrang #fashion #fashionacademy  #saigon #vietnam 

#hocvienthoitrangvfa #hocthietkethoitrang #chuyengiathoitrang

 

Tin tức liên quan
Toàn cầu hoá trong kinh doanh thời trang ?
5 cơ quan tình báo thời trang
Phân tích chiếc áo Zionic - Rick Owens từ BST FW19
Lịch sử thời trang Mỹ (Phần 1)