Diễm My 9x làm nàng thơ của triển lãm thời trang “Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua”

Diễm My trong video giới thiệu triển lãm thời trang \"Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua\" đẹp nhẹ nhàng trong hình ảnh của một tiểu thư thanh lịch.

Thời trang của mỗi thời kì lại chứa đựng những vẻ đẹp riêng không nhầm lẫn. Những tín đồ luôn khao khát được một lần mục sở thị những thiết kế đại diện cho từng cột mốc của lịch sử thời trang. Mặc dù, không thể du hành ngược về quá khứ nhưng triển lãm "Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua" do Học viện thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Academy tổ chức sẽ mang những kí ức của "ngày hôm qua" hiển hiện tại thực tại. Đây là sự kiện triển lãm thời trang lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một điểm đến để giới mộ điệu có thể được sống trong một không gian thời trang, nghệ thuật đúng nghĩa.

Vào lúc 8h sáng ngày 6/6, video giới thiệu chính thức triển lãm "Beauty of Yesterday" đã chính thức được giới thiệu đến giới mộ điệu. Là nhân vật chính trong video, Diễm My đã hoá thân trọn vẹn thành một cô gái mang đầy đủ những sắc thái mong manh, sang trọng, kiêu kì, gợi cảm và thanh lịch. Những điểm nhấn thời trang được tóm gọn nhanh chóng với các mảng cảm xúc khác nhau để khiến người xem tò mò, chờ đợi và háo hức chờ đợi đến sự kiện thời trang sắp diễn ra.

\"Diễm

Là "nàng thơ" trong video giới thiệu sự kiện triễn lãm thời trang "Beauty of Yesterday", Diễm My mang lại sự yên bình của một người phụ nữ chất chứa tâm hồn yêu thời trang mãnh liệt.

Với sự trở lại lần này, Diễm My 9x được lựa chọn trở thành "nàng thơ" của "Beauty of Yesterday" để thể hiện trọn vẹn tinh thần của thời trang qua từng giai đoạn. Xuất hiện trong tà áo dài được cách điệu hiện đại, đương thời, Diễm My hoá thân vào một "cô gái lạ" ngồi lặng lẽ bên hồ như đang chiêm nghiệm lại những gì đã qua để bắt đầu hành trình tìm lại dấu vết của lịch sử thời trang thế giới.

\"Diễm

"Vẻ đẹp của ngày hôm qua" là nét đẹp của những tinh tuý, là sự hiển diện của những cột mốc vàng son trong lịch sử.

Quá trình thay đổi của Diễm My trong video cũng chính là lời giới thiệu cho những biến chuyển của thời trang qua năm tháng. Diện các thiết kế nổi bật của Yves Saitn Laurent, Christian Dior, Louis Vuiton, Balenciaga, Nguyen Hoang Tu, Lam Gia Khang, Huy Vo, Wephobia, Meman, Matara Studio, Code Le, The Owner, Chung Thanh Phong and Vintage Archive of VFA (Bộ sưu tập thời trang cổ), Diễm My thực sự trở thành một quý cô thời trang, sành điệu.

Với những người yêu thời trang thì có lẽ những thiết kế của thời đại trước giờ chỉ còn nằm trong những trang sách hay các thước phim, nhưng với Vietnam Fashion Academy (VFA) thì phong cách thời trang là mãi mãi, đó là vòng tuần hoàn tuyệt mỹ và tồn tại vĩnh viễn. Họ mong muốn trở về quá khứ huy hoàng để chứng kiến bộ bikini đầu tiên của lịch sử, chiếc đầm slip dress đã ngoạn mục bước ra khỏi phạm vi phòng ngủ ra sao hay Diane Keaton diện menswear đã thay đổi thời trang phái nữ mạnh mẽ như thế nào?

\"Diễm

Diễm My khoác lên mình những trang phục khác nhau, tượng trưng cho từng dấu tích lịch sử thời trang.

VFA không thể du hành về quá khứ nhưng với triển lãm "Beauty of Yesterday", VFA lại mang lịch sử hiện hữu ở thực tại. "Vẻ đẹp của ngày hôm qua" giờ đây hoàn toàn có thể được trải nghiệm bằng thị giác và chạm bằng tay thông qua những thiết kế ấn tượng. Qua đó, những người yêu thời trang sẽ càng trân trọng những giá trị quá khứ, thấu hiểu hiện tại và từ đó sáng tạo tinh hoa. Và rồi, ở một ngày nào đó, những người ở tương lai sẽ tiếp tục mơ giấc mơ mà chúng ta đã từng.

\"Diễm

Diễm My như một nàng thơ. "Cô gái lạ" từng chút một tìm kiếm về những vẻ vang một thời dĩ vãng.

Tại đêm gala của triển lãm còn có sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Trương Chi Trúc Diễm...

\"Diễm

Triển lãm "Beauty of Yesterday – Vẻ đẹp của ngày hôm qua" sẽ diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 15/7/2019 tại Bảo tàng Mỹ Thuật – TP. HCM hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân của những trái tim yêu thời trang thực thụ.

Xem thêm video tại đây:

Facebook: https://www.facebook.com/vietnamfashionacademy/videos.

Youtube: https://www.youtube.com/watch.

Nguồn: Kênh14.vn

Link: http://kenh14.vn/diem-my-9x-lam-nang-tho-cua-trien-lam-thoi-trang-beauty-of-yesterday-ve-dep-cua-ngay-hom-qua-2019061013223589.chn

Tin tức liên quan
Toàn cầu hoá trong kinh doanh thời trang ?
5 cơ quan tình báo thời trang
Phân tích chiếc áo Zionic - Rick Owens từ BST FW19
Lịch sử thời trang Mỹ (Phần 1)