Công thức Local Brands

Có phải chính bạn, ‘’Copy’’ & ‘’ Paste’ hình ảnh và mang ra cái tiệm may, hay nhờ thợ may để bắt đầu chính hành trình thời thời trang của bạn

Pinterest - Instagram - Hashtag - LookBook - Social Media

Sự hiểu lầm về định nghĩa local brands ?

- Có phải chúng ta đang thích những hình ảnh trên các công cụ mang xã hội vỉì chúng ta thích và cảm thụ đó là phong cách ?

- Có phải chính bạn, ‘’Copy’’ & ‘’ Paste’ hình ảnh và mang ra cái tiệm may, hay nhờ thợ may để bắt đầu chính hành trình thời thời trang của bạn ?’

- Và có phải và từ đó, bạn đi kiểm những cơ sở may để tạo ra bộ sưu tập, lựa chọn người mẩu, lựa chon photographer, lựa chọn những ý tưởng từ pinterest , instagram.

- Có phải khi con mắt cảm nhận của bạn và học thuật các ‘’định nghĩa’’ layout, víết content đề thu hút và tăng số lượng likes để hút người mua hàng.

- Tất cả đó là công thức mà ‘’Bạn’’ nghĩ là cách làm thời trang nhanh nhất.

Có phải có người nói với bạn, trong 3 tháng, trong 1 khoảng thời gian bạn học hay 4 năm đại học tốt nghiệp ‘’sáng tạo’’ bạn sẽ làm được thương hiệu ?

- Sự lầm tưởng của ảo tưởng lung linh của thời trang đang giết chết chính ngành công nhiệp đầy màu mỡ này.

Có ai là một brand có thể đúng vững sau 5 năm hay không, hay đang lao đao ?


Công thức local brands

Tại saoTheBlueTshirtWEPHOBIARUE DES CHATSLIBÉ là những thương hiệu mà chúng tôi nhận xét là định vị thương hiệu và nổ lực hằng ngày của họ? Hay gần nhất là sự thay đổi và định vị mới của Nosbyn-studio, nâng cấp mới mẻ cho hình ảnh và chất lượng và tôn trọng khách hàng như Cosette hoặc việc tạo ra và cân nhắc sản phẩm khác biệt và thay đổi nâng cấp sản phẩm best seller như LINH DOAN hay luôn luôn trendy như RIN by CHUNG THANH PHONG trong chiến lược kinh doanh và hình ảnh, hay thay đổi đương thời và hợp thị trường và data khách hàng của LAM GIA KHANGhay định hình thương hiệu 20 năm như CONG TRI (Và rất nhiều thương hiệu đang cô gắng )

Tất cả đã bắt đầu rất đơn giản, nhưng ai là người chơi - player trong cuộc chơi thời trang nói riêng và nếu có thể hạy đặc bạn vào cuộc chơi của ngành dệt may, ngành thời trang ?

Công thức ‘’Local Brands’’ của chúng ta là sự lười biếng và ăn may, nhảy bước, nếu bạn tin theo nó, chúng tôi hy vọng bạn trường tồn được 5 năm, nếu không bạn hãy xác định lại giấc mơ của mình co phải là đam mê ? Và nếu đam mê không có kiến thức vì có phải những #LocalBrands đang chết đi khi chỉ cần một cái hắc hơi của đại dịch hay một sự thay đổi nào của thị trường bạn sẽ mệt mỏi và thiếu oxy ?

Local - Địa Phương + Brand - Thương Hiệu = Local Brand - Thương hiệu địa phương ? Bạn có gì để tạo ra thương hiệu, tính nguyên bản hay tính sáng tạo từ nguyên bản là đâu trong khi chính bạn là người đi ''copy and paste'' và đốt cháy giai đoạn ? Xây dựng một thương hiệu là một hành trình; một hành trình vì thế, đừng nghĩ mới bước chân vào thời trang là mình đã có thể là thương hiệu địa phương. Nếu bạn có thời gian, hạy tham khảo vào học về hành trình của Ivy Moda, Eve de Eva, Hnoss, Marc Fashion, Cao Minh, Umbrella Fashion , hay chỉ đơn giản nhất gần gủi nhất đó là PT2000, Ninomaxx, Bstore ?

Nền tảng là đi từng bước là cách chúng ta có thể bền vững, nếu móng nhà và kiến thức không đủ, bạn có thể sẽ như diều gặp gió, nhưng không giữ đuợc diều, có phải diều sẽ bay đi mất, hay sẽ crashing landing ?Tin tức liên quan
''Thích'' vs ''Làm'' thời trang
Chất lượng vs Thiết kế
Đồ xấu vs Đồ đẹp
Lịch sử Thời trang và Lịch sử Trang phục