Chỉ có đam mê liệu có làm được thời trang

Kiến thức, kĩ năng và đam mê có đủ để giúp bạn sống còn khi chỉ vừa bắt đầu

Bạn đam mê thời trang, luôn mong muốn sẽ có một thương hiệu riêng của mình nhưng luôn tự nhủ không biết bắt đầu từ đâu và liệu mình sẽ phù hợp với vị trí nào nhất trong ngành công nghiệp thời trang quá rộng lớn? Rằng các kiến thức, kĩ năng và đam mê có đủ để giúp bạn sống còn khi chỉ vừa bắt đầu???

- Vậy làm sao chúng ta biết được mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào để vừa hiệu quả về mặt THỜI GIAN và TÀI CHÍNH? Như Mr. Huy (Giám Đốc Viện Đào Tạo VFA) đã từng nói: “Bạn sẽ biết mình có hợp và đi lâu dài với thời trang hay không chỉ cần qua được 3 lớp căn bản Rập. Tại sao? Vì đó là những kĩ thuật và kiến thức cơ bản làm nền tảng nhất trong thời trang chưa cần phải đụng đến những điều hoa mĩ. Without basics, you can’t go any where or don’t even dream of flying far”. 

- Và với tiêu chí là chất lượng để đào tạo đội ngũ nhà thiết kế trẻ cho Việt Nam xứng tầm và vươn xa ở môi trường quốc tế nên học viện VFA là nơi đào tạo để “Đào thải”. Áp dụng những phương pháp giảng dạy quốc tế và cách học “chủ động nghiên cứu” và thực hành tìm tòi phát triển tư duy của chính bản thân bạn là điều VFA kiên quyết yêu cầu. 

Nếu bạn thật sự đủ ĐAM MÊ - đủ BẢN LĨNH - đủ KIÊN TRÌ thì hãy cùng tham gia khoá học 3 tháng để tự mình đặt những viên gạch đầu tiên cho nền tảng sự nghiệp thời trang của mình. 

🔺Với 3 khoá Cơ bản bạn sẽ học:🔺

▪️Rập Gốc-Cơ bản cho các sản phẩm thiết kế (rập tay - áo - váy - quần - đầm): Những mẫu rập căn bản này là tiền đề cho các sản phẩm thời trang khác nhau. Khi hoàn tất khóa căn bản các bạn có thể làm ra nhưng sản phầm theo phong cách thời trang cổ điển và có thể tham gia vào khóa trung cấp để phát triển thiết kế khác nhau. 

▪️Trung Cấp đi sâu về các kỹ năng về rập và tạo kiểu ( Design Manipulation ). Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn các cách làm rập và rả rập khác nhau như làm cúp ngực, làm đồ kiểu nhiều mảnh, đầm cổ điển, đầm hiện đại và áo kiểu các loại. 

▪️Nâng Cao sẽ hướng dẫn các bạn về cách hoàn thiện một bộ rập thiết kế và hoàn thiện, rập thời trang và hoàn thành sản phẩm thiêt kế thời trang theo quy trình đào tạo và ý tưởng thiết kế 

🔺Ưu đãi học phí cho các bạn đăng kí liền 3 khoá/ lần. 
🔺Để được tư vấn và đăng ký khoá học, xin vui lòng inbox hoặc liên hệ qua hotline 0923031188

Tin tức liên quan
''Thích'' vs ''Làm'' thời trang
Chất lượng vs Thiết kế
Đồ xấu vs Đồ đẹp
Lịch sử Thời trang và Lịch sử Trang phục