Bí kíp kinh doanh thời trang

Ai có thể cho bạn bí kíp khi chính bạn chưa nhận ra lỗ hổng và nhu cầu thị trường.

Tôi đặt ra câu hỏi vì sao rất nhiều người đang kinh doanh thời trang hay đang muốn đi làm thời trang lại có thể tìm kiếm, học và theo ’’ Bí Kíp và Bí Quyết’’ để thành công .

Không lẽ thị trường hiện nay quá dễ dãi để kinh doanh thời trang, hay thiết kế thời trang là trào lưu. Tôi may mắn khi tư vấn và làm việc với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng như nhân sự khác nhau từ sản xuất nhà máy đến những bạn trẻ thiết kế thật giỏi từ Việt Nam cũng như các mối quan hệ đa quốc gia trong ngành thời trang của thế giới. Tôi chưa thấy thị trường nào “dễ giải, dễ dụ và dễ bán” thời trang và đặc biệt là cạnh tranh hứa hẹn.

Sau đây là những bí kíp, Tôi dành cho bạn sau khi chắt lọc rất nhiều trên thị trường, trên các trang hội nhóm:

1. Hãy PR quảng cáo hình ảnh thật nhiều bằng các kênh khác nhau, Hình Ảnh Đẹp, Street Style Đẹp, Video Đẹp, Sự dụng các kênh truyền thông và mạng xã hội để tạo hiệu ứng.

2. Hãy tạo ra những hội nhóm, hoặc gia nhập các hội nhóm để seeding cùng nhau và chia sẽ cộng đồng và tạo ngôn ngữ cá nhân. 

3. Hãy tổ chức show diễn, hãy cố tham gia và quen biết để nhận được đề cử danh giá và được xuất hiện. Vì khi xuất hiện người ta mới biết đến bạn .

4. Hãy vẽ các câu chuyện của thương hiệu , hãy để thật nhiều KOL share và nói về bạn để nhiều người biết đến.

Bí kíp kinh doanh? Ai có thể cho bạn bí kíp khi chính bạn chưa nhận thức ra được những lỗ hổng của thị trường, nhu cầu tiêu dùng cầu tiến của khách hàng và xã hội, hay tiếp tục mang giá trị không phù hợp với giá thành và đẩy mạnh ‘’ủng hộ thương hiệu Việt‘’? Tất cả các Bí Kíp Tôi chưa nghe ai nói về sản phẩm, tôi chưa thấy ai nói làm sao để nâng cao sản phẩm, làm sao để sản phẩm thật tốt, hợp lý và tôi chưa thấy những anh cả trong ngành xuất hiện để nói ‘’Bí Kíp’’ mà chỉ …

Tôi hy vọng các bạn hiểu rõ về nguyện vọng của chính mình và đừng bao giờ lãng phí thời gian và tài chính để đi học ‘’Bí Kíp Thành Công’'

Tin tức liên quan
''Thích'' vs ''Làm'' thời trang
Chất lượng vs Thiết kế
Đồ xấu vs Đồ đẹp
Lịch sử Thời trang và Lịch sử Trang phục