Bạn bắt đầu từ đâu khi đến với con đường thời trang

18 con người với những trải nghiệm khác nhau, ngành nghề khác nhau vời những trải nghiệm cuộc sống khác nhau nhưng khi họ đến với nhau tất cả bắt đầu từ: Thích - Học - Làm- Nghiên cứu - Đam mê

18 con người với những trải nghiệm khác nhau, ngành nghề khác nhau vời những trải nghiệm cuộc sống khác nhau nhưng khi họ đến với nhau tất cả bắt đầu từ :

* Thích - Là sở thích thời trang ai cũng sẽ vó vì cái đẹp và ánh sáng hào quang mà nó đưa bạn đến.

* Học - Là trải nghiệm cực nhất và học mãi, học hoài để nghiệm ra từng điểm yếu, điểm mạnh của của mình.

* Làm - Là khi biết được giới hạn của của chính sở thích của chính mình, và hiểu được giá trị của sản phẩm hay từng đường kim mũi chỉ và thời gian dành ra được cho thời trang ?

* Nghiên Cứu - Là khi cảm nhận được kiến thức, bài học, thiếu sót và nghiệm được cái ‘’ Màu Hồng’’ thời trang mà mình đang mơ tưởng ?

* Đam Mê - Là khi bạn tự viết được câu chuyện ‘’ Vì sao bạn đã bắt đầu ?’'

   

Có thể mọi người nhìn vào Bộ Sưu Tập ‘’ How we’ve grown - Chúng tôi đã trưởng thành như thế ‘’ sẽ hoài nghi về ý tường thiết kế hay tính thực dụng của từng looks, nhưng nếu khi bạn tách riêng từng sản phẩm thì bạn sẽ biết được sức mạnh của thời trang nằm ở chất lượng.

Có thể có những sự chênh lệch khi nhìn để hiểu ý đồ của bộ sưu tập là gì, vì sao có những look/sản phẩm/ sihooutte mạnh hơn hoặc yếu hơn thì đó chính là cách thể hiện #TeamWork và sự cân đối của một tố chức. Tính cá nhân của từng người ( sáng tạo ) sẽ rất cao, nhưng khi hợp nhất lại với nhau. Ai sẽ là người cuối đầu để ngẩn đầu ?

 

Có thể đây chỉ là một thử thách để các #VFAers hiểu được chính mình . Và thời trang là cho tất cả, từ em bé đến một người trường thành, từ một người mẫu chuyên nghiệp đến một bệnh nhân K, cựu chiến binh, hay một nữ doanh nhân, một cô diễn viên đang khao khát. Hay đơn giản nhất là ‘’người thường ‘'

‘’Kiến tạo ước mơ, Bền vững đam mê''

Tin tức liên quan
Lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi early birds
3 Chương trình nền tảng cho học viên muốn tìm hiểu, thử sức với thời trang
GIẤC MƠ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Văn Hoá Việt Trong Thời Trang