Are you sure/Are you ready ? - Day 13

Khi đã trò chuyện và tư vấn với những người bạn của mình để củng cố niềm tin, nhiệm vụ kế tiếp là hãy tự hỏi lại bản thân mình.
Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho #TheGraduatesVFA 2021 ?
Thử thách gần cuối kết thúc bằng những câu hỏi mang tính “ngờ vực” cao. Sau khi đã trò chuyện và tư vấn với những người bạn của mình để củng cố niềm tin, nhiệm vụ kế tiếp là hãy tự hỏi lại bản thân mình.

🤘Minh có chắc với những gì sẽ thực hiện khi dấn thân vào ngành thời trang hay không. Chẳng hạn, với những mục tiêu như trở thành nhà thiết kế, stylist, hay kỹ thuật viên rập, may hoặc thậm chí là xây dựng thương hiệu mang đậm dấu ấn của mình. Bạn có chắc mình sẽ làm mà không bỏ cuộc giữa chừng, có sẵn sàng đối đầu với những thử thách trên con đường đó hay không ?
Lấy ví dụ rất đơn giản: Câu chuyện chiếc áo tee mà VFA đã từng nói. Bạn nhận thức được vấn đề của thị trường hiện nay đến từ việc “Khách hàng dễ dãi” và “Thị trường những tay chơi đang thoả hiệp hay lợi dụng những điều đó để làm ra những chiếc áo copy cat với chất liệu quá tệ nhưng bán với giá 400 - 500”. Bạn muốn làm một cái gì đó để góp phần thay đổi điều này, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc cách tiếp cận về sản phẩm của bạn sẽ khó được thị trường đó nhận, hoặc người tiêu dùng phản đối, chỉ trích và thương hiệu của bạn có khả năng lỗ “sặc máu’ hoặc thậm chí là không tồn tại được ? Bạn có chắc mình đủ vững để đối mặt những vấn đề tương tự như thế ?

122702089_2700930396822245_3806201202503954351_n
🤘Cuối cùng khi đã chắc chắn, bạn đã sẵn sàng để dấn thân vào đống lửa này ?
Chẳng nói đâu xa, việc học ở VFA là một ví dụ
Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối đầu với những bài tập chết lên chết xuống vì nghĩ mãi chẳng biết sai chỗ nào, rồi dẫn đến tự vấn bản thân là mình tệ và không hợp với ngành thời trang đến thế ư ?
Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối diện với những giây phút rập bị xé TẸT làm n mảnh
Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối phó với những thử thách khó nhằn như #TheGraduatesVFA 2021 ?
Bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chinh phục ???
Nếu trả lời được 2 câu hỏi ở trên thì đã đến lúc để hành động…
Inbox cho VFA để đăng ký tham dự một trong những thử thách của cuộc đời nhé
Be active, be positive, be passionate, have fun ...


Tin tức liên quan
Lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi early birds
3 Chương trình nền tảng cho học viên muốn tìm hiểu, thử sức với thời trang
GIẤC MƠ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Văn Hoá Việt Trong Thời Trang