3 Chương trình nền tảng cho học viên muốn tìm hiểu, thử sức với thời trang

Chương trình học và đào tạo tại VFA chuyên sâu đi kèm theo với thực hành và thực nhiệm song song với thị trường và nhu cầu ngành thời trang hiện tại trong và ngoài nước, Giáo trình chuyên môn cao của các chuyên gia đầu ngành, vì thế VFA nghiêm khác với học viên khi học tại trường, và học viên sẽ được quan sát, định hình rõ nét kỹ năng của mình cho mục tiêu thời trang trong suốt hành trình học tại trường
  • VFA khuyến khích bạn dành thời gian đến trường để tìm hiểu rõ và khi học tại trường, học viên cần 100% cam kết và nghiêm túc khi học thì mới hiệu quả. Việc học chuyên môn là toàn thời gian kèm với rèn luyện và nghiên cứu để có thể phát triển kỹ năng và từ đó đi sâu vào các chương trình chuyên sâu theo mục đích cá nhân.
  • Định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ học viên công việc, hay cố vấn dự án sẽ phụ thuộc vào việc học viên chia sẽ và cam kết khi học tại trường và vượt qua được các yêu cầu chuyên môn của từng khoá học hay chương trình học.
  • Thị trường hiện nay của ngành thời trang và dệt may đang rất thiếu nhân sự có kỹ năng và tay nghề vững vì thế VFA không giảng dạy qua loa và dạy rất kỹ để học viên có thể là những ứng viên tốt cho doanh nghiệp hoặc là làm việc cho chính mình.
  • Học viên khi theo học tại VFA sẽ cần 1 trong 3 chương trình phễu nền tảng sau đây để có những bước đêm kiến thức chuyên ngành:

Chương trình học trong 03 tháng phù hợp cho tất cả học viên mới bắt đầu, hoặc đã có kinh nghiệm trong thời trang để tái xác định và đóng cọc ngược lại, và hiểu rõ các định nghĩa, cấu trúc của quần áo và kiến thức nền cho thiết kế thời trang. Hiểu rõ Kỹ thuật rập Căn Bản - Trung Cấp - Nâng Cao là lời đáp cho câu hỏi vì sao cùng một kiểu mẫu quần áo, sản phẩm A tôn lên những đường nét cơ thể bạn, trong khi sản phẩm B lại làm lộ ra các khuyết điểm? Khác biệt từ đâu tạo nên trang phục đẹp và xấu? Và thế nào là đẹp?

Yếu tố quyết chính là Kỹ Thuật Rập. Kỹ Thuật Rập tạo nên phom dáng trang phục, định hình cơ thể người mặc. Kỹ Thuật Thời Trang Nền Tảng đi từ căn bản trong căn bản, tưởng dễ hóa ra lại rất khó, ngộ ra được cái khó lại hóa dễ. Hiểu rõ các quy tắc của số đo, cử động cơ thể, cách tạo ra công thức, quy trình tạo ra sản phẩm và quan trọng nhất là nhân ra được điểm xấu và đẹp của thời trang. 3 khóa học giúp bạn biết được giới hạn của đam mê thời trang và khả năng của bạn dành cho thiết kế thời trang.

- Chương trình này phù hợp cho các bạn muốn có nền móng kiến thức về rập và phát triển sản phẩm
- VFA chỉ nhận học viên đăng ký chương trình để đảm bảo lộ trình chuyên môn và học viên có thể rèn luyện được điểm mạnh và điểm yếu của mình cho kiến thức nền

Kỹ Thuật Nền Tảng TT
2. Chương trình nền tảng dệt may, lịch sử và tư duy thời trang

Chương trình dệt may, lịch sử và tư duy thời trang giúp bạn tìm hiểu và nhận thức về tầm quan trọng của sở thích và hoạch định mục tiêu cho đam mê thời trang. Khi thời trang bắt đầu bằng thích cái đẹp, nhìn những trang phục đẹp và thị trường đua nhau bão hòa cùng với nhiều thương hiệu nhìn giống nhau thì đây là lúc bạn cần nhận định và tái xác định lại như thế nào là thời trang và hiểu rõ về ngành thời trang cùng các định nghĩa chuyên môn để có thể bắt đầu vào đam mê.

- Chương trình này phù hợp cho các bạn có định hướng nghiên cứu về thời trang và thiết kế sáng tạo
- VFA chỉ nhận học viên đăng ký chương trình để học viên hiểu rõ các khía cạnh cần thiết trong ngành thời trang và dệt may.

Khi thời trang bắt đầu bằng thích cái đẹp, nhìn những trang phục đẹp và thị trường đua nhau bão hòa cùng với nhiều thương hiệu nhìn giống nhau thì đây là lúc bạn cần nhận định và tái xác định lại như thế nào là thời trang và hiểu rõ về ngành thời trang cùng các định nghĩa chuyên môn để có thể bắt đầu vào đam mê. Khởi nghiệp thời trang không chỉ là “đi buôn hàng” từ các nguồn rồi bán lại, không phải là lựa chọn sản phẩm cảm tính theo cá nhân của người sáng lập. Nó là quá trình vừa xây dựng mô hình kinh doanh, thương hiệu, vừa liên tục trau dồi để cải thiện chất lượng sản phẩm trong tương quan với nguồn lực hiện có
Chương trình khởi nghiệp thời trang giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thời trang bắt đầu, cách xây dựng mô hình kinh doanh, xác định lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu, xây dựng một đặc tính riêng và giúp bạn hiểu thế nào là sản phẩm đẹp - xấu - chất lượng
  • Khởi nghiệp thời trang không đơn thuần là bỏ ra ít vốn để đi làm áo thun, hay đầm thiết kế, bán online hay mở shop.
  • Những cách thức, công thức đó là nhất thời và nếu bạn bắt đầu từ những năm 2014 thì hiện nay đó là thử thách,
  • Từ '' Khởi Nghiệp'' giúp ta kích thích được làm chủ, nhưng ngược lại để làm chủ bạn có hiểu
  • Chương trình 5 khóa học trong 3 tháng này giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thời trang bắt đầu, vì sao và khi nào ngành thời trang tạo ra sự cạnh tranh và kỹ thuật căn bản để bạn hiểu những điểm đẹp và xấu của quần áo.
- Chương trình này phù hợp cho các bạn đang mong muốn mở thương hiệu hoặc sắp xếp lại cấu trúc kinh doanh.
- VFA chỉ nhận học viên đăng ký chương trình để học viên hiểu rõ các khía cạnh cần thiết khi muốn kinh doanh, phát triển, hay quản lý thương hiệu thời trang.
Khởi Nghiệp Thời Trang

- Học viên khi theo học tại VFA sẽ cần học các chương trình nền sẽ nắm rõ kiến thức và xuyến suốt trong thời gian học VFA cùng quan sát và cố vấn hướng nghiệp đến cho học viên những môn học kỹ năng cần thiết với nhu cầu và khả năng của mình.
- Chính sách ưu đãi dành cho học viên khi đăng ký mới sẽ khác nhau vào mỗi quý, học viên sẽ tham khảo trục tiếp cùng với Admin 
- Các bạn vui lòng tham khảo và Admin sẽ luôn luôn tư vấn rõ cho bạn, VFA rất quan tâm đến kinh phí, thời gian và kiến thức chuyên gia dành cho học viên.

Cảm ơn quý học viên quan tâm. '' Kiến tạo ước mơ, Bền vững đam mê''

Tin tức liên quan
Lịch khai giảng và các chương trình ưu đãi early birds
GIẤC MƠ THỜI TRANG VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Văn Hoá Việt Trong Thời Trang
HỌC THÀNH CÔNG HAY HỌC THẤT BẠI