VN EN
Khóa học
Khóa học kỹ thuật Rập Cổ Điển - Vintage
Kỹ thuật rập thời trang cổ điển sẽ đưa các bạn đến các kỹ thuật chi tiết của thời trang cổ điển từ những năm 1920 - 1930 – 1940 và 1950
Khóa học kỹ thuật Rập trung cấp
Khóa học kỹ thuật rập trung cấp sẽ hướng dẫn bạn các cách làm rập và rả rập khác nhau như để tạo ra cúp ngực, tạo dáng đồ kiểu nhiều mảnh, đầm cổ điển, đầm hiện đại và áo kiểu các loại.
Khóa học kỹ thuật Rập căn bản
Khóa học Kỹ thuật rập căn bản dạy các kỹ năng làm rập gốc - Basic block cho các sản phẩm thiết kế thời trang.
Khóa học kỹ thuật Rập nâng cao
Khóa học Kỹ thuật rập nâng cao giúp học viên nghiên cứu sâu hơn về cách hoàn thiện một mẫu hoàn thiện và hiểu được quy trình thiết kế vest và áo sơ mi. và đặc biệt là các nguyên tắc thiết kế thời trang cao cấp
Khóa học kỹ thuật Rập trên Vải - Draping
Khóa học này giúp học viên hiểu như thế nào là làm rập bằng vải và các kỹ thuật sao chép mẫu, tạo hình bằng rập vải 3D và chuyển thể thành 2D.
Khóa học kỹ thuật Rập Phá Vỡ Cấu Trúc - 3D Cutting
Khóa học sẽ đi vào các cách thức xếp rập, xếp vải để tạo các khối và từ đó phá vỡ các cấu trúc thiết kế để tạo ra thiết kế mới. Đây là khóa học sáng tạo trong thiết kế tư duy.
Khóa học kỹ thuật Rập Vải Xéo - Bias Cutting
Khoá học tập trung kỹ thuật xử lý chất liệu, và cách tạo cấu trúc thiết kế trên vải xéo. Khóa đi sâu vào tạo độ rũ, độ mềm, độ tinh tế của sản phẩm.
Khóa học kỹ thuật Rập Vải Thun
Khóa rập tập trung kỹ thuật thiết kế các sản phẩm trên vải thun, cách tạo bộ rập căn bản đến các thiết kế phức tạp trên vải thun.
Khóa học kỹ thuật may và đo thời trang
Khóa học về kỹ thuật may và đo chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng may máy cơ bản theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp.