VietNam Fashion Academy

CÁC CHƯƠNG TRÌNH & KHÓA HỌC

New
4,400,000 đ
Khóa Học Trung Cấp
Khoá Học Trung Cấp đi sâu về các kỹ năng về rập và tạo kiểu (Design Manipulation). Khóa học sẽ hướng dẫn các cách xử lý rập và rả rập khác nhau như: - Làm cúp ngực - Làm đồ kiểu nhiều mảnh - Áo rả ben... - Đẩm cổ điển... Quan trọng nhất trong khóa học Kỹ thuật rập trung cấp là kỹ năng tạo form dáng.
Hot
4,400,000 đ
Khóa Học Căn Bản
Khóa Học Căn Bản dạy các kỹ năng làm Rập Basic - Rập Gốc cho các sản phẩm thiết kế. Hiểu về các quy tắc thông số, số đo, tỉ lệ cơ thể trong thiết kế thời trang và ngành công nghiệp thời trang. Những mẫu rập căn bản này là tiền đề cho các sản phẩm thời trang khác nhau. Khi hoàn tất khóa căn bản các bạn có thể làm ra nhưng sản phầm theo phong cách thời trang cổ điển và có thể tham gia vào khóa trung cấp để học về cách rã rập thành các thiết kế khác.
Hot
4,400,000 đ
Khóa Học Nâng Cao
Khoá Học Kỹ thuật rập Nâng Cao các bạn sẽ được hướng dẫn về cách hoàn thiện một bộ rập và hoàn thành sản phẩm thiết kế thời trang theo ý tưởng thiết.
Hot
5,500,000 đ
Khóa Học Cao Cấp
- Draping - Rập trên vải - Vintage - Rập cổ điển - 3D Cutting - Rập phá vỡ cấu trúc - Bias Cutting - Rập Vải Xéo - Jersey Knit - Rập thun
3,000,000 đ
Kỹ Thuật May
Miễn phí, được dạy song song với lớp kỹ thuật nếu học viên đăng ký 3 khóa học Căn bản- Trung cấp - Nâng cao