VN EN
Khóa Học Trung Cấp

Khóa Học Trung Cấp

8,000,000đ

Giới thiệu khoá học

Khóa Học Căn Bản dạy các kỹ năng làm Rập Basic - Rập Gốc cho các sản phẩm thiết kế.  Rập phải được thể hiện trên giấy 2D, tạo ra rập chuẩn và rập chỉnh sửa, sau đó mới được chuyển sang vải và cắt để may thành phẩm. Chính vì vậy rập 2D nếu không chuẩn thì sản phẩm hoàn tất cũng sẽ không chuẩn. Rập căn bản là lớp nền tảng nhất, giúp bạn nắm rõ được những kỹ thuật tạo dựng rập cơ bản nhất để từ đó phát triển lên những kỹ thuật cao hơn, chuyên sâu hơn cũng như tạo ra sản phẩm riêng theo ý mình.

Nội dung khoá học

Sau khi hoàn thành khoá học kỹ thuật cơ bản, chặng đường tiếp theo mà học viên VFA cần chinh phục là lớp Trung cấp. Lớp sẽ đi sâu về các kỹ năng về rập và tạo kiểu (Design Manipulation). Khóa học sẽ hướng dẫn bạn các cách làm rập và rả rập khác nhau như để tạo ra cúp ngực, tạo dáng đồ kiểu nhiều mảnh, đầm cổ điển, đầm hiện đại và áo kiểu các loại. Sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật thời trang trung cấp học viên có thể tự tin xử lý các mẫu thiết kế thông qua việc xoay ben, rã rập trên ngực và cơ thể….Từ đó, có thể tự sáng tạo các mẫu thiết kế khác nhau 

*Học viện Thời trang có phương pháp giảng dạy riêng và đầy thách thức với các bạn có đam mê. Học viện tin rằng bạn chính là nhân tố quyết địng trong quá trình bạn học ở trường. Do đó, bên cạnh việc thực hành tại lớp dưới sự giúp đỡ của các giảng viên, VFA luôn tạo điều kiện và khuyến khích các bạn rèn luyện, thực hành ngoài giờ học. 


Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.vn
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Khóa Học Căn Bản
8,000,000đ
Khóa Học Trung Cấp
8,000,000đ
Khóa Học Nâng Cao
8,000,000đ
Khóa học Kỹ Thuật May Thời Trang Cao Cấp
6,000,000đ
Khóa học kỹ thuật Rập trên vải - Draping (A1)
10,000,000đ
Khóa học kỹ thuật Rập cổ điển - Vintage (A2)
10,000,000đ