VN EN
Khóa học Trang Điểm Me, Myself & Eyes

Khóa học Trang Điểm Me, Myself & Eyes

Giới thiệu khoá học:

Mỗi cá nhân có một nét đẹp riêng và những nét đẹp đó đều cần được làm nổi bật lên. Tại khoá học này chúng tôi không đưa cho bạn một giáo trình dày cộm những lý thuyết, những công thức quá nhiều mà là giao trình được nghiên cứu riêng dành cho từng cô gái bân rộn từ chuyên gia trang điểm Mr. 'Cutie'

Trong khóa học, bạn sẽ được theo sát sao bởi giảng viên, bạn sẽ nói ra những gì bạn đang có, những mong muốn của bạn và thầy sẽ giúp bạn tìm được cái riêng cho mình. Đây sẽ là khoá học chỉ được thiết kế riêng cho chính bạn.

Nội dung khoá học:

 - Personal Beauty - Enhance your inner beauty 

Bạn có thể là cô gái rất thích sự tối giản. Vậy thì đâu là những bước trang điểm vẫn giúp bạn toả sáng nhưng lại không làm bạn cảm thấy quá phức tạp? Bạn có thể là cô gái thích sự cầu kì và chau chuốt, đường nét lông mày và eyeliner phải chuẩn.

Bạn là cô gái của công việc, các buổi meeting và gặp gỡ khách hàng luôn làm bạn đau đầu vì không có nhiều thời gian dành cho việc make up? Tips là gì? Nhấn nhá ở đâu để vẫn có thời gian cho việc làm đẹp của mình và sự chỉnh chu cho công việc.

Bạn là cô gái của những sự kiện hot và party. Màu mắt, màu môi, hình ảnh khiến bạn trở nên thật khác biệt là gì?

Hay đơn giản bạn là cô nàng nội trợ nhưng biết yêu bản thân và làm cho mình hạnh phúc để có thể đem đến hạnh phúc cho gia đình và những người xung quanh.Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.com
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Khóa học Phong Cách & Tạo Hình Ngôn Ngữ Bản Thân