Khoá học sắp xếp & trưng bày hàng hoá
Bán hàng thời trang bằng hình ảnh là "nghệ thuật" trình bày sản phẩm trong môi trường và cửa hàng bán lẻ cả vật lý và kỹ thuật số, nhằm thu hút, tương tác và bán cho người tiêu dùng thời trang.
Nội dung khoá học

Khoá học sắp xếp & trưng bày hàng hoá/ trưng bày cửa hàng sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về vai trò và trách nhiệm chính của một người bán hàng trực quan. Sau đó, bạn sẽ phân tích sơ đồ mặt bằng của cửa hàng và đồ đạc và phụ kiện trong một không gian.

Bán hàng thời trang bằng hình ảnh là "nghệ thuật" trình bày sản phẩm trong môi trường và cửa hàng bán lẻ cả vật lý và kỹ thuật số, nhằm thu hút, tương tác và bán cho người tiêu dùng thời trang. Bán hàng trực quan là một phương thức tiếp thị sử dụng sơ đồ mặt bằng, màu sắc, ánh sáng, màn hình, công nghệ và các yếu tố khác để thu hút sự chú ý của khách hàng. Mục đích cuối cùng của nó là sử dụng không gian bán lẻ để tạo ra nhiều doanh số hơn thông qua nghiên cứu chuyên sâu về thị trường bán lẻ thời trang, xem xét tất cả các loại hình bán lẻ, định vị thương hiệu và các kênh truyền thông và bán hàng Omni, cũng như các kỹ thuật sáng tạo và thực hành mới được sử dụng trong ngành.

Bán hàng thời trang trực quan, trưng bày là hoạt động phát triển sơ đồ mặt bằng và màn hình ba chiều để tối đa hóa doanh số bán hàng. Hàng hóa được trưng bày để làm nổi bật các tính năng của chúng. Mục đích của bán hàng trực quan là thu hút, tương tác và thúc đẩy khách hàng thông qua hành trình mua hàng của họ.

Chương trình sắp xếp & trưng bày hàng hoá bao gồm 3 phần học:

  • Chiến thuật & Hiểu biết về trưng bày
  • Thiết kế trải nghiệm khách hàng
  • Thiết kế cửa sổ / phát triển các khái niệm theo chủ đề

Trong lúc học và sau khi hoàn tất khoá học, học viên có thể tham khảo các chương trình khác:

 

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
092 303 11 88

Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy