Khóa học Phong Cách & Tạo Hình Ngôn Ngữ Bản Thân
Khoá học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về xây dựng phong cách cá nhân sao cho phù hợp với bản thân mình, giúp bản thân trở nên tự tin hơn.

Nội Dung khóa học

Phong cách và Tự tin là một chương trình tạo dựng phong cách thời trang cung cấp những kỹ thuật, kiến thức trong việc tạo dựng hình ảnh đương đại bao từ cổ điển, sang trọng, thanh lịch, hợp thời trang đến phá cách để tạo hình ảnh thương hiệu cá nhân ( hay mục tiêu khách hàng ). Tự tin là một phần của phong cách. Bắt đầu với các khái niệm lý thuyết liên quan đến hình ảnh, phong cách, nhiếp ảnh và giao tiếp bằng hình ảnh, khóa học này đề cập đến các khái niệm và quy trình chính trong việc sáng tạo cũng như nghiên cứu văn hóa trong lịch sử nghệ thuật, trang phục và hệ thống thời trang.

Làm việc trực tiếp từ ý tưởng của riêng họ để có được nền tảng vững chắc trong việc phát triển ý tưởng thông qua nghiên cứu và được khuyến khích áp dụng tư duy phản biện để phát triển phong cách sáng tạo và cá nhân của bạn. Phong cách tự tin là tất cả về việc chấp nhận và đánh giá cao con người và bạn là ai. Mặc trang phục phù hợp - giữ trang phục giản dị hoặc ăn mặc lịch sự.

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
092 303 11 88

Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy