VN EN
 Khóa học Lịch Sử Thời Trang Và Chất Liệu

Khóa học Lịch Sử Thời Trang Và Chất Liệu

6,000,000đ

Giới thiệu khoá học

Lịch sử luôn là một phần của sự phát triển, quá khứ sẽ cho biết hiện tại, hiện tại sẽ tiến đến tương lai. Đây là nền tảng thiết yếu và là môn học tối thiểu mà bạn phải học để phát triển tư duy về thời trang.

Khi hiểu nền tảng và sự phát triển của thời trang qua từng thời kỳ, giai đoạn, biến cố, những nhân vật nổi tiếng những xu hướng thịnh hành và tầm quan trọng của thời trang, cũng như văn hoá chính trị là sự phát triển của sản phẩm. Song song với kiến thức lịch sử thay đổi thời trang, kiến thức về chất liệu, sự khác biệt và nguồn gốc của chất liệu cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm thiết kế, chọn vải phù hợp.

Thời trang luôn là thì tương lai, nhưng để xác định tương lai hay xu hướng tiếp theo thì đây là chương trình học giúp bạn phân tích và dự đoán xu hướng. 

Nội dung khoá học

Các bạn học viên và các bạn đam mê thời trang có biêt yếu tố lịch sử quan trọng thế nào trong thiêt kế thời trang ? 10 buổi học về lớp lịch sừ thời trang sẽ đưa các bạn quay ngược dòng thời gian về Ai Cập cổ đại 3.000 năm để tìm hiều về lịch sửa ăn mặt, chi tiêt qua đi qua từng thời kỳ của nhưng dân tộc, cộc móc lịch sử tạo nên thời trang. Chúng ta cũng sẽ đi sâu vào thời trang hiên đại từ thời phục hưng đến nhưng năm 20s - 40s v.v đến năm 2000 và hiện tại. Đồng thời kiến thức về lịch sử thời trang, chất liệu và phân tích xu hướng cũng là nền tảng quan trọng trong tư duy, phát triển ý tưởng thiết kế và kinh doanh, viết thời trang, PR hay Marketing thời trang. Lớp học cũng sẽ giới thiệu về lịch sử ăn mặt của người Việt Nam qua từng thời kỳ. Khi hiểu hết lịch sử, chúng ta sẽ cùng nhau học về các cách phối và mix quần áo, phụ kiện thời trang


Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.vn
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Khóa Học Kinh Doanh Thời Trang
8,000,000đ
Khóa học Chiến lược bán hàng thời trang
6,000,000đ
Khóa học Văn hóa Việt trong thời trang
6,000,000đ
Khóa Học Tư Duy Thiết Kế
6,000,000đ
Khóa học Lịch Sử Thời Trang Và Chất Liệu
6,000,000đ
Khóa Học Diễn Họa Thời Trang
5,000,000đ