VN EN
Khoá học Chiến lược bán hàng

Khoá học Chiến lược bán hàng

14,000,000đ
Nội dung  chương trình học 

Khoá học chiến lược bán hàng thời trang sẽ hướng dẫn và đi sâu các cách thức tạo nên chiến lược và phân tích môi trường và xây dựng khả năng bán hàng thời trang từ cao cấp đến những phân khúc khác. Khóa học này về sự phát triển, thực hiện, nhận thức các chiến lược cho một Thương hiệu thời trang, được thiết kế để truyền cảm hứng cho bạn, diễn dãi và hỗ trợ bạn bán ra sản phẩm của Thương hiệu cá nhân . Nếu bạn đam mê thiết kế thời trang, và tin tưởng vào bản thân và công ty thì bạn phải có một chiến lược bán hàng rõ ràng để sản phẩm tiếp cận được với khách hàng. 

Sử dụng một kế hoạch kinh doanh tốt nhưng chiến lược bán hàng không rõ ràng và nhất quán sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tài chính của '' Giấc Mơ''.  Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn đưa ra quyết định và lựa chọn đúng đắn trong việc sử dụng kênh nào trong phân phối, kênh nào để hiệu quả mục đích của thương hiệu, và tạo động lực cho kế hoạch kinh doanh. Khoá học đào tạo bán hàng giúp đội bán hàng và người quản lý của họ đạt được mục tiêu nhanh hơn và tăng doanh thu lợi nhuận. 

Một sản phẩm tốt, chưa chắc là một sản phẩm ‘’hot’’ . Một sản phẩm ‘’ hot’’ nhưng không kích cầu được sức mua để tạo ra doanh số. Một chiến lược tốt, nhưng doanh thu không cao, Một sản phẩm hoàn chỉnh cần sự chấp nhận hay khả năng đón đầu.

Cùng với khóa học này, sinh viên được kết nối và giới thiệu cho các khóa học / chương trình sau:

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.com
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Khóa học Sản Xuất & Phân Bổ Định Mức
6,000,000đ
Khoá học Mua Hàng- Bán Hàng & Dịch Vụ Khách Hàng
6,000,000đ
Khoá học Diễn Họa Trong Styling & Tư Duy Thiết Kế
6,000,000đ
Khóa học Thiết Kế Phục Trang
6,000,000đ
Khóa học Diễn Họa Thời Trang
5,000,000đ
Khóa học Văn Hóa Việt Trong Thời Trang
6,000,000đ