Chương trình Xác định đam mê thời trang
Khoá học xác định đam mê thời trang  phù hợp cho tất cả những người yêu thích thời trang để tìm hiểu rõ và quan tâm sâu sắc hơn của bạn đến con đường đam mê, ước mơ thời trang

Nội dung chương trình

Khoá học  được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến thời trang mà không cần kinh nghiệm trước.  Khoá học xác định đam mê thời trang  phù hợp cho tất cả những người yêu thích thời trang để tìm hiểu rõ và quan tâm sâu sắc hơn của bạn đến con đường đam mê, ước mơ thời trang. Trong vòng 4 tuần, học sinh sẽ học 4 kỹ năng nền để hiểu được khả năng bản thân khi muốn hướng nghiệp trong thiết kế thời trang . Khoá học giới thiệu này được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến thời trang mà không cần kinh nghiệm trước. Chương trình này giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thiết kế thời trang và giúp bạn hiểu rõ mục tiêu mong muốn và định hướng để học chuyên sâu các khoá học hoặc chương trình học cần thiết.

 Mục tiêu chương trình 

  • Chương trình học sẽ cung cấp cho học viên tự đánh giá về khả năng đam mê thời trang và định hướng mục tiêu..
  • Có nền tảng và kiến thức nhất định về vận hành thời trang do bạn đã hiểu quy luật xoay vòng của thị trường.
  • Xác định tương lai hay xu hướng tiếp theo vì bạn đã nắm rõ quy luật thời trang,


Đề cương chương trình

Lịch sử luôn là một phần của sự phát triển, quá khứ sẽ cho biết hiện tại, hiện tại sẽ tiến đến tương lai. Khoá học lịch sử thời trang là nền tảng thiết yếu và là môn học tối thiểu mà bạn phải học để phát triển tư duy về thời trang, ý tưởng thiết kế kinh doanh, viết thời trang, PR hay Marketing thời trang.

Phần học về kỹ thuật may và đo chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng may máy cơ bản theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Tập trung vào làm thế nào để làm cho hàng may mặc nhẹ cho phụ nữ, nhìn vào các kỹ thuật được sử dụng trong các sản phẩm may sẵn có chất lượng hàng đầu. Giải quyết các hoạt động và phương pháp lắp ráp và xử lý hàng may mặc rất quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian và nâng cao tiêu chuẩn.

Khóa học này cung cấp cho bạn một cách tường tận từ quy trình cơ bản đến quá trình tiến bộ để hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình để đổi mới xây dựng mô hình kinh doanh & kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và may mặc.

Phần  học về kỹ thuật may và đo chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng may máy cơ bản theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Tập trung vào làm thế nào để làm cho hàng may mặc nhẹ cho phụ nữ, nhìn vào các kỹ thuật được sử dụng trong các sản phẩm may sẵn có chất lượng hàng đầu. Giải quyết các hoạt động và phương pháp lắp ráp và xử lý hàng may mặc rất quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian và nâng cao tiêu chuẩn.

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
092 303 11 88

Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các chương trình liên quan