VN EN
Chương trình Sáng tạo thời trang

Chương trình Sáng tạo thời trang

6,000,000đ
Giới thiệu khoá học

Những sáng tạo trong ngành thời trang như bộ ảnh, video, triển lãm, phim ấn phẩm, v..v. đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự kết nối và thu hút truyền thông của thương hiệu thời trang. Quá trình sản xuất các ấn phẩm như thế thường được diễn ra dưới sự chỉ đạo, giám sát từ giám đốc nghệ thuật cũng như đội ngũ sản xuất. Khi được phân phối trên các phương tiện truyền thông thì đòi hỏi phải có kế hoạch xuất bản, ngôn ngữ hình ảnh và thông điệp nhất quán để thu hút khán giả, và đạt được những mục tiêu về kinh doanh.

Nội dung khoá học

Chương trình Sáng tạo thời trang đi sâu vào việc khai thác các kỹ năng thực tế, kỹ năng quản lý để ứng dụng vào thiết kế, đưa ra những chỉ đạo nghệ thuật (art direction) và sản xuất những ấn phẩm sáng tạo trong thời trang. Khóa học không chỉ xoay quanh những khái niệm hay định nghĩa mà còn đi đôi với thực hành. Đặc biệt, chương trình còn khai thác những yếu tố để đem đến cách tiếp cận và góc nhìn mới liên quan đến văn hoá thị giác (visual culture), bối cảnh kinh tế, chính trị, xã hội, văn hoá và những môi trường rộng lớn hơn.

Bên cạnh đào tạo những kỹ năng và kiến thức liên quan đến việc trở thành giám đốc nghệ thuật và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo. Các dự án, hoạt động được thiết kế và tổ chức trong khoá học còn giúp bạn phát triển tầm nhìn, xây dựng ngôn ngữ và tạo dấu ấn riêng cho bản thân.

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.vn
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Khóa Học Kinh Doanh Thời Trang
8,000,000đ
Khóa học Chiến lược bán hàng thời trang
6,000,000đ
Khóa học Văn hóa Việt trong thời trang
6,000,000đ
Khóa Học Tư Duy Thiết Kế
6,000,000đ
Khóa học Lịch Sử Thời Trang Và Chất Liệu
6,000,000đ
Khóa Học Diễn Họa Thời Trang
5,000,000đ