Chương trình Quản trị kinh doanh thời trang
Chương trình quản trị thời trang là sự pha trộn chiến lược và định hướng thị trường của các quan điểm chính trong kinh doanh thời trang; bao gồm chiến lược, ngân sách, tài chính, phát triển sản phẩm, tiếp thị thời trang, truyền thông, xây dựng thương hiệu, quản lý hoạt động bán lẻ và các kênh phân phối toàn cầu.

Nội dung chương trình 

Mục tiêu tổng thể của chương trình là hình thành các chuyên gia kinh doanh tương lai có khả năng tạo ra một kế hoạch kinh doanh hợp lệ hoặc đề xuất thương mại, cho một công ty mới thành lập, các dự án kinh doanh mới hoặc để phát triển thương hiệu hiện có.

Chương trình toàn thời gian này là sự pha trộn chiến lược và định hướng thị trường của các quan điểm chính trong kinh doanh thời trang; bao gồm chiến lược, ngân sách, tài chính, phát triển sản phẩm, tiếp thị thời trang, truyền thông, xây dựng thương hiệu, quản lý hoạt động bán lẻ và các kênh phân phối toàn cầu. 

Kinh doanh thời trang là một chương trình tuyên bố rộng rãi và đầy đủ, cân bằng hoàn hảo các kỹ năng văn hóa và thực tiễn để định hình bạn như một Doanh nhân. Chương trình quản trị kinh doanh thời trang được giảng dạy bởi các chuyên gia các giáo viên trong ngành đứng lớp với tài liệu thực hành và nguyên bản. Sinh viên Kinh doanh thời trang có quyền truy cập vào các bài giảng hàng tháng của khách mời từ các chuyên gia và những người có tầm nhìn xa, một thư viện rộng lớn và các phòng ban, các chuyến đi thực tế đến các công ty, trình diễn thời trang và hội chợ thương mại.

Đây là chương trình học chuyên sâu, bao gôm 8 phần học khác nhau, học viên sẽ tư vấn và cố vấn chuyên môn với Admin

Mục tiêu chương trình 

  • Trở thành một nhà quản lý hoặc điều hành đóng vai trò trong một nhóm công ty hoặc một doanh nhân đạt được thành công bằng cách thành lập một công ty mới.
  • Những nhân vật hàng đầu này có các kỹ năng để bắt đầu và điều hành các đơn vị kinh doanh thời trang, chuỗi bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử, thương hiệu đơn lẻ, đại lý và toàn bộ danh mục đầu tư, sử dụng cả các công cụ xúc tiến thông thường và độc đáo bên trong và bên ngoài hộp.
  • Dựa trên khả năng và kỹ năng có được, sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh thời trang đủ điều kiện cho các công việc trong lĩnh vực quản lý thời trang (Người bán hàng thời trang, Giám đốc tiếp thị, Giám đốc tài chính, Người mua, Giám đốc bán lẻ, Giám đốc thương hiệu và cuối cùng là Giám đốc điều hành của Nhà thời trang), đại lý (Người lập kế hoạch chiến lược, Nhà dự báo xu hướng thời trang, Giám đốc truyền thông, Giám đốc tài khoản, Giám đốc khách hàng), báo chí (Biên tập viên, Nhà báo) cũng như các Giám đốc dự án .
Đề cương chương trình

Để tạo ra một thương hiệu, cần phải nghiên cứu rất nhiều để xây dựng một mô hình kinh doanh gắn kết cũng như xây dựng một kế hoạch kinh doanh có thể đo lường được. Các định hướng chiến thuật và tinh thần kinh doanh của một công ty thời trang. Một doanh nghiệp mới xác định với độ chính xác cao những công cụ nào họ cần để định vị thành công một thương hiệu, một bộ sưu tập hoặc thậm chí một sản phẩm duy nhất trong thị trường thời trang và xa xỉ.

 

Sử dụng một kế hoạch kinh doanh tốt nhưng chiến lược bán hàng không rõ ràng và nhất quán sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tài chính của '' Giấc Mơ''.  Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn đưa ra quyết định và lựa chọn đúng đắn trong việc sử dụng kênh nào trong phân phối, kênh nào để hiệu quả mục đích của thương hiệu, và tạo động lực cho kế hoạch kinh doanh. Khoá học và chương trình đào tạo bán hàng giúp đội bán hàng và người quản lý của họ đạt được mục tiêu nhanh hơn và tăng doanh thu lợi nhuận.

Bạn khám phá mối quan hệ giữa thương hiệu, sản phẩm và khán giả cũng như vai trò của các hoạt động tiếp thị và truyền thông trong hệ thống thời trang. Bạn xác định và chắt lọc các xu hướng xã hội, văn hóa và kinh tế cũng như tác động đến diễn ngôn về các chủ đề như giới tính, chủng tộc, tiêu dùng và hạnh phúc

Trưng bày cửa hàng là cách Bán hàng thời trang bằng hình ảnh, là "nghệ thuật" trưng bày sản phẩm trong môi trường và cửa hàng bán lẻ cả vật lý và kỹ thuật số, nhằm thu hút, tương tác và bán cho người tiêu dùng thời trang

Tài chính doanh nghiệp  được tạo ra để đưa sinh viên vào các vấn đề cơ bản cụ thể để tài trợ cho các dự án mới và đang phát triển, chẳng hạn như thiết kế một kế hoạch kinh doanh, ký hợp đồng và định giá, lựa chọn hạt giống, tài trợ tiếp theo và tài trợ cho sự phát triển của liên doanh.

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
092 303 11 88

Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các chương trình liên quan