Chương trình Phát triển & thiết kế chất liệu
Chương trình phát triển & thiết kế chất liệu học tập trung vào việc xây dựng sự hiểu biết vững chắc về chất liệu dệt may từ xơ / sợi đến vải thành phẩm.

Nội dung chương trình 

Chương trình phát triển & thiết kế chất liệu học tập trung vào việc xây dựng sự hiểu biết vững chắc về chất liệu dệt may từ xơ / sợi đến vải thành phẩm. Học viên sẽ học, quan sát, nghiên cứu chuyên sâu về kết cấu sợi, cấu tạo vải và hiểu được công thức của các loại vải. Bằng cách hiểu tất cả các yếu tố, sinh viên sẽ có thể thực hiện ứng dụng trên vải vào thiết kế hoặc đi sâu hơn vào sự đổi mới của phát triển dệt may. Tìm hiểu về các yếu tố tạo nên sản phẩm dệt may — và làm cho tác phẩm của nhà thiết kế trông giống và hoạt động chính xác như mong muốn. Sau khi hoàn thành toàn bộ nguyên tắc cơ bản của sản xuất hàng dệt cho ngành công nghiệp may mặc và sản phẩm gia dụng, với trọng tâm là nguồn cung ứng toàn cầu. Bạn sẽ làm việc thực hành trong các phòng thí nghiệm dệt, sử dụng thiết bị chuyên nghiệp mới nhất.

Trong quá trình học, học viên được chuẩn bị cho hàng loạt cơ hội sáng tạo và nghề nghiệp ngày càng tăng liên quan đến dệt may trong thiết kế thời trang, thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất, nghiên cứu hàng dệt, thiết kế, mỹ thuật, kiến ​​trúc và các lĩnh vực kết hợp.

  • Sau khi kết thúc chương trình nền tảng, học viên có thể chọn các chuyên môn tập trung sau.
  • Học viên sẽ học chuyên sâu 6 buổi với các chuyên gia trong ngành sản xuất sợi, sản xuất vải.
  • Chuyến đi thực tế chuyên sâu trong 3 ngày và làm việc tại nhà máy để phát triển mẫu.
  • Chương trình học bao gồm 6 khóa.


Đề cương chương trình

Khoá học nền tảng chất liệu thời trang  sẽ giúp học viên quan sát, nghiên cứu, phân tích về kết cấu sợi, cấu tạo vải và hiểu được công thức của các loại vải. Nghiên cứu chung về vật liệu dệt với trọng tâm là các yếu tố tạo ra vải thành công trên thị trường, bao gồm xơ, sợi, kết cấu, màu sắc và hoàn thiện.

Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
092 303 11 88

Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các chương trình liên quan