VN EN
Chương trình Marketing Thời Trang

Chương trình Marketing Thời Trang

18,000,000đ

Đây là chương trình học có 3 cấp bật (3 levels), và để đạt được những kết quả có thể áp dụng vào thực tế (brand của học viên), các bạn buộc phải tham dự hết 3 khoá học.

Nội dung chương trình:

Level 1: Fashion Marketing - Tiếp thị thời trang là một phần quan trọng của ngành công nghiệp thời trang. Nó mang những sáng tạo của các nhà thiết kế thời trang trên toàn thế giới đến với người mua sỉ và người tiêu dùng. ... Tiếp thị không chỉ tăng doanh số bán hàng; nó khuyến khích lòng trung thành với thương hiệu của người tiêu dùng, giúp cải thiện đáng kể hình ảnh của công ty trước công chúng.

Level 2: Fashion Communication - Giao Tiếp thời trang là vô cùng quan trọng vì các thương hiệu thời trang cần tiếp cận với khách hàng. Vì vậy, các chiến lược truyền thông cho nó. Đây là nơi cần một người có kỹ năng giao tiếp thời trang. Để giao tiếp tốt hơn, một chuyên gia sẽ thiết kế danh mục đầu tư, phát triển chiến lược truyền thông, thực hiện thiết kế đồ họa và thiết kế triển lãm.

Level 3: Fashion Branding - Thương hiệu thời trang nổi bật giữa đám đông làm như vậy bởi vì chúng thu hút mọi người, đáng nhớ và khác biệt. Các thương hiệu hấp dẫn có liên quan, có câu chuyện thương hiệu mạnh và có phong cách nhất quán. ... Tạo trải nghiệm thương hiệu nhất quán là rất quan trọng để thiết lập danh tính của bạn và thu hút khách hàng của bạn.

Bạn đạt được những gì sau chương trình Fashion Marketing (3 level) tại VFA:

• Hiểu rõ & phần tích vể thị trường Việt Nam và Thế Giới 
• Hiểu rõ & phân tích về hành vi tiêu dùng 
• Hiểu rõ & phân tích nguyên tắc ngôn ngữ truyền đạt
• Sáng tạo các kênh và chiến lược tiếp thị/ marketing strategy, tối đa hoá cách truyền thông tích hợp 
• Tạo dựng cá tính của thương hiệu và sự khác biệt 
• Thực hiện kế hoạch mô hình bền vững không rập khuôn.
• Học và thực hành trực tiếp các vần đề mà thương hiệu đang gặp phải

Cách thức tổ chức lớp học: 8 - 10 học viên để đảm bảo chất lượng chương trình và hoạt động làm việc nhóm diễn ra hiệu quả. Chương trình học được thiết kế dựa trên cả kiến thức nền tảng và những case study được phân tích, lựa chọn kỹ từ chuyên gia của VFA để đảm bảo tính thực tiễn và ứng dụng vào thị trường thời trang Việt Nam.

*Hầu hết những bài thực hành sẽ được làm tại lớp. Cuối mỗi khoá sẽ có bài final, VFA khuyến khích mọi người làm và hãy dùng chính những vấn đề của thương hiệu mình gặp phải như một đề bài, giảng viên sẽ có feedback và review chi tiết. Đây là một cơ hội lớn, vì như đang được tư vấn với chuyên gia cho thương hiệu của mình vậy.


Đăng kí khóa học

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để đăng ký khoá học này.

Quý học viên cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
149 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 092 303 11 88
xinchao@vietnamfashionacademy.vn
Giờ làm việc: từ 9h đến 21h, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy

Các khóa học khác
Chương Trình Thiết Kế Áo Cưới - Dạ Hội
47,500,000đ 50,000,000đ
Chương Trình Thiết Kế Đồ Lót
47,500,000đ 50,000,000đ
Chương Trình Kỹ Thuật Thời Trang Nền Tảng
24,000,000đ
Chương Trình Kỹ Thuật Thời Trang Chuyên Sâu
74,000,000đ
Chương Trình Thiết Kế Thời Trang
99,750,000đ 105,000,000đ
Chương trình Khởi nghiệp thời trang
20,000,000đ 22,000,000đ