VN EN
Khóa học
Chương trình Tư duy sáng tạo và phản biện trong thiết kế thời trang
Chương trình Tư duy sáng tạo và Tư duy phản biện là là phần học  mang đến các phương pháp hữu ích để giải quyết, phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp cho thiết kế sáng tạo thời trang . Bằng việc áp dụng Tư duy sáng tạo và Tư duy phản biện sẽ hổ trợ cách thể hiện ý tưởng và sáng tạo, cùng cách ứng dụng các ý tưởng vào thiết kế theo quy cách quốc tế và thương mại hóa sự sáng tạo trong thời trang.
Chương trình sắp xếp và trưng bày của hàng thời trang
Bán hàng thời trang trực quan, trưng bày cửa hàng là hoạt động phát triển sơ đồ mặt bằng và sắp xếp không gian đa chiều để tối đa hóa doanh số bán hàng và kích thích nhu cầu mua sắm.
Chương trình xác định đam mê thời trang
Khoá học xác định đam mê thời trang  phù hợp cho tất cả những người yêu thích thời trang để tìm hiểu rõ và quan tâm sâu sắc hơn của bạn đến con đường đam mê, ước mơ thời trang
Chương trình nền tảng Quản lý Bán lẻ và Thời trang Cao cấp
Khoá học tập trung vào việc giải quyết các chủ đề liên quan đến hệ thống thời trang cao cấp, ngôn ngữ của hệ thống thời trang cao cấp và các công cụ cần thiết để phổ biến, giao tiếp với người tiêu dùng.
Chương trình nền tảng dệt may, lịch sử và tư duy thời trang
Có nền tảng và kiến thức nhất định về vận hành thời trang do bạn đã hiểu quy luật xoay vòng của thị trường.
Hot
Chương trình kỹ thuật nền tảng thời trang
Chương trình học trong 03 tháng phù hợp cho tất cả học viên mới bắt đầu, hoặc đã có kinh nghiệm trong thời trang để tái xác định và đóng cọc ngược lại, và hiểu rõ các định nghĩa, cấu trúc của quần áo và kiến thức nền cho thiết kế thời trang.
Hot
Chương trình khởi nghiệp thời trang
Chương trình khởi nghiệp thời trang giúp bạn hiểu tổng quan về vì sao thời trang bắt đầu, khi nào ngành thời trang tạo ra sự cạnh tranh và giúp hiểu những điểm đẹp-xấu của quần áo.
Chương trình tiếp thị thời trang
Chương trình marketing thời trang - MOF mang đến sự phân tích toàn diện chiến lược và xác định vị trí của thương hiệu thời trang trong ngành và tâm trí của người tiêu dùng trở nên tối quan trọng.
Hot
Chương trình may đo thời trang cao cấp
Chương trình may đo thời trang cao cấp tập trung vào tầm quan trọng của việc cắt may và may theo yêu cầu sao cho hài hòa về phong cách, sang trọng và thoải mái, đồng thời dạy các phương pháp cắt may thời trang quốc tế.
Hot
Chương trình phát triển & thiết kế chất liệu
Chương trình phát triển & thiết kế chất liệu học tập trung vào việc xây dựng sự hiểu biết vững chắc về chất liệu dệt may từ xơ / sợi đến vải thành phẩm.
Chương trình Thiết Kế Phục Trang
Chương trình sẽ trang bị những kiến thức về kỹ thuật, lịch sử và quy trình thiết kế phục trang để phù hợp với hình tượng nhân vật trong một bối cảnh nhất định.