VN EN
Khóa học
Chương trình Tư duy sáng tạo và phản biện trong thiết kế thời trang
Chương trình Tư duy sáng tạo và Tư duy phản biện là là phần học  mang đến các phương pháp hữu ích để giải quyết, phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp cho thiết kế sáng tạo thời trang . Bằng việc áp dụng Tư duy sáng tạo và Tư duy phản biện sẽ hổ trợ cách thể hiện ý tưởng và sáng tạo, cùng cách ứng dụng các ý tưởng vào thiết kế theo quy cách quốc tế và thương mại hóa sự sáng tạo trong thời trang.
Chương trình sắp xếp và trưng bày của hàng thời trang
Bán hàng thời trang trực quan, trưng bày cửa hàng là hoạt động phát triển sơ đồ mặt bằng và sắp xếp không gian đa chiều để tối đa hóa doanh số bán hàng và kích thích nhu cầu mua sắm.
Chương trình xác định đam mê thời trang
Khoá học xác định đam mê thời trang  phù hợp cho tất cả những người yêu thích thời trang để tìm hiểu rõ và quan tâm sâu sắc hơn của bạn đến con đường đam mê, ước mơ thời trang
Chương trình nền tảng Quản lý Bán lẻ và Thời trang Cao cấp
Khoá học tập trung vào việc giải quyết các chủ đề liên quan đến hệ thống thời trang cao cấp, ngôn ngữ của hệ thống thời trang cao cấp và các công cụ cần thiết để phổ biến, giao tiếp với người tiêu dùng.
Chương trình nền tảng dệt may, lịch sử và tư duy thời trang
Có nền tảng và kiến thức nhất định về vận hành thời trang do bạn đã hiểu quy luật xoay vòng của thị trường.
Hot
Cuộc phẫu thuật văn hoá thời trang
Khóa học kỹ thuật Rập căn bản
Khóa học Kỹ thuật rập căn bản dạy các kỹ năng làm rập gốc - Basic block cho các sản phẩm thiết kế thời trang.
Khóa học kỹ thuật Rập trung cấp
Khóa học kỹ thuật rập trung cấp sẽ hướng dẫn bạn các cách làm rập và rả rập khác nhau như để tạo ra cúp ngực, tạo dáng đồ kiểu nhiều mảnh, đầm cổ điển, đầm hiện đại và áo kiểu các loại.
Khóa học kỹ thuật Rập nâng cao
Khóa học Kỹ thuật rập nâng cao giúp học viên nghiên cứu sâu hơn về cách hoàn thiện một mẫu hoàn thiện và hiểu được quy trình thiết kế vest và áo sơ mi. và đặc biệt là các nguyên tắc thiết kế thời trang cao cấp
Khóa học kỹ thuật Rập trên Vải - Draping
Khóa học này giúp học viên hiểu như thế nào là làm rập bằng vải và các kỹ thuật sao chép mẫu, tạo hình bằng rập vải 3D và chuyển thể thành 2D.
Khóa học kỹ thuật Rập Cổ Điển - Vintage
Kỹ thuật rập thời trang cổ điển sẽ đưa các bạn đến các kỹ thuật chi tiết của thời trang cổ điển từ những năm 1920 - 1930 – 1940 và 1950
New
Khoá xác định đam mê thời trang
Khoá xác định đam mê thời trang phù hợp cho tất cả những người yêu thích thời trang để tìm hiểu rõ và quan tâm sâu sắc hơn của bạn đến con đường đam mê, ước mơ thời trang.