Giảng viên:

Giảng viên Mai Lan Lê

Chặn đường trở thành Giám Đốc Kinh Doanh & Chiến Lược Doanh Nghiệp của Mai Lan bắt đầu từ một nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng với những áp lực KPI về doanh số. Cùng với đó, chúng tôi không thể bỏ qua niềm "đam mê phụ nữ" của Mai Lan khi được hỏi rằng ngành hàng mà cô sẽ start-up nếu cô chọn khởi nghiệp. Nhìn thấy được tiềm năng trong hành vi mua hàng và cơ hội để chinh phục nhóm khách hàng này, Mai Lan chọn kinh doanh những mặt hàng liên quan đến phụ nữ, câu trả lời gần như là hiển nhiên vì phục vụ và làm hài lòng những vị khách phụ nữ vừa “cảm tính và quyết đoán” này cũng chính là sứ mệnh của một thương vụ kinh doanh.

Giữ vị trí giám đốc kinh doanh chiến lược của MOI cosmetic, thương hiệu mỹ phẩm mới nổi trong khoảng 03 năm trở lại đây và cùng với những thành công đạt được của nhãn hàng. Mai Lan tự tin chia sẻ những vấn đề khúc mắt trong kinh doanh cho những bạn người đang ấp ủ hoặc loay hoay trong việc sáng tạo chất lượng, thay đổi tư duy khách hàng, đính hướng chiến lược thị trường, và kết hợp bán hàng trong chiến lược kinh doanh.

Nếu bạn đang tự hỏi, liệu những sản phẩm bạn đang ấp ủ hay kinh doanh đã tìm thấy khách hàng mục tiêu, hay nói cách khác, sản phẩm kinh doanh của bạn đang tạo ra giá trị tiêu dùng đích thực?

"Sử dụng nền tảng có sẵn từ đó xây dựng cơ hội mới" - Mai Lan chia sẻ về cách chinh phục khách hàng bằng cách không nên cố thay đổi họ, thay vào đó là lắng nghe và dẫn họ về khía cạnh tương đồng của sản phẩm mà bạn đang muốn bán, dẫn chứng cho việc đó Mai Lan chia thêm rằng chúng ta cần phải tường minh về sản phẩm mình đang bán, câu chuyện thương hiệu của mình và giá trị cốt lõi mà khách hàng nhận được từ sản phẩm ấy.

NHỮNG GIẢNG VIÊN/CỐ VẤN KHÁC
Giảng viên/Giáo Sư Bùi Mai Hương
Dệt may không chỉ là một ngành công nghiệp truyền thống mà hiện nay đã vượt qua ranh giới của một ngành công nghiệp dựa trên nhân công giá rẻ mà trở thành ngành công nghiệp có giá trị gia tăng lớn và ứng dụng các công nghệ vật liệu thông minh để nâng cao giá trị.
Giảng viên Quang Kao
Kiến thức là cái để biết, nhưng muốn có kỹ năng thì phải thực hành, làm và làm.
Giảng viên Trương Thanh Hải
Để luôn dồi dào ý tưởng sáng tạo, hãy dành thời gian để đầu óc được cân bằng.
Giảng viên Hà Đỗ
Không ai làm sáng tạo mãi được. Ai cũng cần một khoảng nghỉ - không dài thì ngắn - để đi tìm chất liệu, làm giàu ý tưởng.