Giảng viên:

Giảng Viên Huy Võ

Nếu bạn đã từng gặp qua Mr. Huy Võ - Giảng Viên ‘’KHÓ’' - khó cho chính chất lượng nền tảng trong bài giảng và từng giáo án chuyên môn, chuyên đề.

Anh ấy khó cho chính chất lượng nền tảng trong bài giảng và từng giáo án chuyên môn, chuyên đề.
Anh ấy khó và. luôn luôn ép học viên đến mức giới hạn của bản thân, để học viên đọ sức trường của mình trong ước mơ đến đam mê.
Anh ấy khó trong cách anh ấy tiếp cận và khoảng cách giữa thầy và trò, vì không muốn một quan hệ nào đi sai kim chỉ nam.
Anh ấy là một nhà thiết kế trẻ tìm năng từ những năm 2010 và đã quyết định dừng chân thương hiệu cá nhân để xây dựng nền tảng giáo dục, phát triển đối nội, đối ngoại với các chuyên gia, tổ chức và giáo trình chuyên môn thời trang. Anh ấy không dám thay đổi, chỉ muốn mang đến cái tốt nhất cho những người tìm kiếm và chắc chắn không phải là lời hứa của thành công cho bất kỳ giấc mơ.
Anh ấy là người đầu tiên thắng giải Fashion Group International - FGI vào năm 2005 với giải thưởng Best Evening Gown Design Category, và cùng năm 2005 ngày 16-5, Anh ấy là nhà thiết kế trẻ đầu tiên xuất hiện trên talk show của siêu mẫu Tyra Banks và thắng thiết kế Redo. Và sau đó Anh ấy là nhà thiết kể trẻ nhất trong #DepFashionShow với bộ sưu tập trình làng ‘’ Bức Hoạ Phong Lan’’ vào 2007.
Anh ấy là người dám nói dám làm, dám vượt qua các định kiến không được và không có thể ở thị trường Việt Nam và luôn luôn hướng về những giá trị cao hơn, những nền tảng, cơ hội mới cho ngành thời trang Việt Nam.

Nhưng quan trọng nhất ‘’ Muốn đi xa phải đi cùng nhau, Muốn thay đổi phải có nền tảng, Muốn phát triển phải có chiến lược, Muốn bền vững phải có đam mê, Muốn thành công thì phải thất bại ‘’

Chúc bạn thành công.

NHỮNG GIẢNG VIÊN/CỐ VẤN KHÁC
Giảng viên/Giáo Sư Bùi Mai Hương
Dệt may không chỉ là một ngành công nghiệp truyền thống mà hiện nay đã vượt qua ranh giới của một ngành công nghiệp dựa trên nhân công giá rẻ mà trở thành ngành công nghiệp có giá trị gia tăng lớn và ứng dụng các công nghệ vật liệu thông minh để nâng cao giá trị.
Giảng viên Quang Kao
Kiến thức là cái để biết, nhưng muốn có kỹ năng thì phải thực hành, làm và làm.
Giảng viên Trương Thanh Hải
Để luôn dồi dào ý tưởng sáng tạo, hãy dành thời gian để đầu óc được cân bằng.
Giảng viên Hà Đỗ
Không ai làm sáng tạo mãi được. Ai cũng cần một khoảng nghỉ - không dài thì ngắn - để đi tìm chất liệu, làm giàu ý tưởng.