Vẽ thiết kế thời trang và phong cách với Giáo sư Nancy Reigelman

Nancy Riegelman được biết đến trên toàn thế giới như một trong những người vẽ diễn hoạ giỏi nhất trong thời trang. Cô cũng là giáo viên môn vẽ và thiết kế thời trang. Nancy tốt nghiệp tại trường UC Berkeley, UCLA và trường Cao đẳng nghệ thuật thiết kế (Art Center College of Design), Pasadena, California.
11 Jan 2017

Vẽ thiết kế thời trang và phong cách với Giáo sư Nancy Reigelman – Fashion Illustration and Styling with Nancy Reigelman

nancy-regielman

 

WORKSHOP: Vẽ diễn hoạ trong Styling và thiết kế thời trang hiện đại
Thời gian: 3 ngày
Nancy Riegelman được biết đến trên toàn thế giới như một trong những người vẽ diễn hoạ giỏi nhất trong thời trang. Cô cũng là giáo viên môn vẽ và thiết kế thời trang. Nancy tốt nghiệp tại trường UC Berkeley, UCLA và trường Cao đẳng nghệ thuật thiết kế (Art Center College of Design), Pasadena, California. Hiện nay cô đang là giáo sư tại Art Center và Học viện thiết kế và kinh doanh thời trang (Fashion Institute of Design and Merchandising) ở Los Angeles. Cô cũng được mời làm giáo sư thỉnh giảng tại nhiều trường đại học nổi tiếng, như USC, Parsons, Viện thời trang Paris (Paris Fashion Institute), trường đại học Tokyo, trường đại học Donghua ở Shanghai, trường đại học Beckman ở Stockholm, cũng như nhiều trường thiết kế tại Hàn Quốc, Thụy Điển và đại diện lảnh sự Mỹ trên thế giới với các chương trình giao lưu văn hóa. Nancy Regielmanlà tác giả của nhiều cuốn sách về vẽ diễn hoạ và thiết kế thời trang, trong đó có: Tỷ lệ “9 đầu” – con đường đến vẽ diễn hoạ thời trang (9 heads—a guide to drawing fashion), Sắc màu cho thời trang (Colors for Fashion), Bộ mặt của thời trang (Face Fashion). Bên cạnh đó, cô còn biên soạn nhiều sách giáo khoa về thiết kế thời trang được sử dụng tại các trường nghệ thuật và thiết kế tại Mỹ cũng như trên thế giới. Nany còn là người tư vấn cho các sản phẩm và thiết kế, kinh doanh thời trang, hợp tác với Azadine Alaia và Jean-Charles de Castelbajac tại show Paris Pret-a-porter của họ, Neiman Marcus, Fredericks của Hollywood và Uỷ ban Olympic Los Angeles. Hiện cô đang tư vấn thiết kế sản phẩm thời trang và tham gia vào hoạt động xây dựng thương hiệu cho phần lớn cửa hàng lưu niệm tại Los Angeles. Các tác phẩm nghệ thuật tạo hình của cô còn được trưng bày trong các viện bảo tàng và phòng tranh tại Mỹ và Châu Âu.

https://www.facebook.com/events/282694895466672/

 

 

Leave a Reply